Mại dâm nơi công cộng gia tăng

1
Ngày 11.1, Sở LĐ-TB-XH TP.HCM tổng kết công tác phòng chống tệ nạn xã hội năm 2012 và triển khai nhiệm vụ năm 2013.

Sở này cho biết trên địa bàn TP có hơn 30.000 cơ sở kinh doanh dịch vụ dễ phát sinh tệ nạn xã hội như vũ trường, karaoke, khách sạn, nhà hàng, nhà trọ, cơ sở xông hơi, hớt tóc, quán cà phê nhạc có tiếp viên nữ.

Năm 2012, đoàn kiểm tra liên ngành văn hóa - xã hội từ cấp TP đến quận huyện, phường xã, thị trấn đã kiểm tra 12.342 lượt cơ sở kinh doanh dịch vụ, phát hiện 5.334 lượt cơ sở vi phạm (chiếm 43,21%) với số tiền phạt hơn 33 tỉ đồng. TP hiện cũng có 103 tuyến đường, tụ điểm có biểu hiện mại dâm. Hoạt động mại dâm nơi công cộng có chiều hướng gia tăng.

Ngoài ra, theo Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội, Công an TP.HCM, các đối tượng tổ chức mại dâm đã lợi dụng môi trường mạng, phương tiện viễn thông để hình thành nên các đường dây môi giới mại dâm theo kiểu gái gọi, đường dây sextour có tính quốc tế, mại dâm trá hình trong các nhà hàng karaoke Hàn Quốc, Nhật Bản, nơi chỉ phục vụ cho khách bản xứ.

Đình Phú

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
huavanhung - TPHCM

huavanhung - TPHCM

30.000 cơ sở kinh doanh dễ phát sinh tệ nạn xã hội là nói để an lòng chứ thật sự là có phát sinh tệ nạn xã hội nhưng ở mức độ khác nhau. Nó đã vượt quá tầm kiểm soát của các ngành chức năng từ lâu rồi và xem chừng trong những người đến đây để ăn chơi nhậu nhẹt có cả những người nằm trong lực lượng phòng chống tệ nạn nữa.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm