Nguyễn Văn Tín tại cơ quan công an  /// Ảnh: A.X
Nguyễn Văn Tín tại cơ quan công an Ảnh: A.X
Do có mâu thuẫn, Thành rủ thêm nhóm bạn mang hung khí đi tìm Khánh, rồi đuổi đánh Khánh dẫn đến tử vong. 
Chiều 12.9, Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết đang điều tra vụ giết người vừa xảy ra trên địa bàn thị trấn Vạn Giã (H.Vạn Ninh, Khánh Hòa).
Theo cơ quan công an, Hà Văn Thành (23 tuổi, trú xã Vạn Lương) và Hồ Nguyên Khánh (25 tuổi, trú xã Vạn Bình, cùng H.Vạn Ninh) có mâu thuẫn với nhau từ trước.
Chiều 10.9, Thành rủ thêm Nguyễn Văn Tín (18 tuổi, trú xã Vạn Lương), Nguyễn Thành Toàn (23 tuổi) và Hồ Đức Bình (23 tuổi, cùng trú TT.Vạn Giã) cùng một số người khác mang theo hung khí gồm kiếm, gậy đi tìm Khánh để giải quyết.
Khi đến ngã tư đường Huỳnh Thúc Kháng - Lương Thế Vinh (TT.Vạn Giã), nhóm Thành gặp Khánh đang điều khiển xe máy chở hai người bạn, liền xông đến đuổi đánh khiến Khánh bị thương nặng và tử vong khi được chuyển đến bệnh viện. Hai người bạn của Khánh may mắn chạy thoát.
Sau khi gây án, nhóm Thành bỏ trốn. Trưa 11.9, Nguyễn Văn Tín đã đến cơ quan công an đầu thú.
Đến chiều 12.9, Hồ Đức Bình và Nguyễn Thành Toàn bị lực lượng công an bắt giữ.
Mâu thuẫn, một thanh niên bị đuổi chém tử vong  - ảnh 2

tin liên quan

Bắt nhóm 'côn đồ' truy sát nhầm đối thủ
Ngày 3.4, Cơ quan CSĐT, Công an TP.HCM bắt tạm giam Nguyễn Hoàng Sơn (23 tuổi), Trần Văn Sửu (20 tuổi), Lê Văn Bền (23 tuổi), Đỗ Ngọc Long (24 tuổi, cùng ngụ H.Hóc Môn, TP.HCM) để làm rõ hành vi giết người, không tố giác tội phạm, che giấu tội phạm.
Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Khánh Hòa đang phối hợp với Công an H.Vạn Ninh tiếp tục điều tra, truy xét những người liên quan đến vụ án.

Nguyễn Chung

Bình luận