Mẹ nhẫn tâm lợi dụng con gái 16 tuổi giao ma túy ở Đà Nẵng

2 Thanh Niên Online
Không chỉ mua bán trái phép ma túy, người mẹ còn nhẫn tâm lợi dụng con gái chỉ mới 16 tuổi đi giao ma túy, nhằm tránh bị công an truy xét.
Chiều 8.9, Công an Q.Hải Châu (TP.Đà Nẵng) tạm giữ hình sự nhóm tội phạm, cầm đầu nhóm này là một người mẹ nhẫn tâm lợi dụng con gái 16 tuổi để đi giao ma túy.

Trước đó, tối 6.9, qua thời gian theo dõi, Công an Q.Hải Châu mật phục, bắt quả tang Bùi Minh Ánh (16 tuổi, ngụ P.Hòa An, Q.Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng) mang theo 1 gói thuốc lá chứa ma túy tại ngã tư Duy Tân - Trưng Nữ Vương (P.Hòa Thuận Tây, Q.Hải Châu).

Mẹ nhẫn tâm lợi dụng con gái 16 tuổi giao ma túy ở Đà Nẵng - ảnh 1

Lê Thị Mộng Trinh bị bắt khi lợi dụng con gái 16 tuổi giao ma túy

Ảnh: Văn Tiến

Lúc này, Ánh đang ngồi phía sau xe máy BS 43D1 - 685.48, do một người bạn nữ điều khiển, trên đường đi bán ma túy, thì bị bắt.

Tang vật thu giữ gồm 1 gói thuốc lá trong tay phải của Ánh, bên trong có gói ma túy đá kích thước 3,5 x 3 cm.

Trong tối 6.9, Công an Q.Hải Châu ập vào nhà Ánh tại K408/05 Tôn Đản (P.Hòa An), khống chế mẹ Ánh là Lê Thị Mộng Trinh (49 tuổi), phát hiện 30 gam ma túy đá giấu trong hộp giấy.

Lúc này, Trinh đang bán ma túy cho Nguyễn Đình Quốc Đạt (21 tuổi, ngụ P.Thanh Khê Đông, Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng) và Đỗ Văn Hải (26 tuổi, ngụ P.Hòa Thuận Đông, Q.Hải Châu).

Đạt khai nhận cùng Hải ghé nhà bà Trinh mua ma túy đá để cùng “đập đá”.

Công an Q.Hải Châu xác định, người mẹ nhẫn tâm Lê Thị Mộng Trinh là đầu mối bán ma túy cho dân chơi, Trinh lợi dụng con gái 16 tuổi để đi giao ma túy nhằm tránh bị công an để ý.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bùi tá Vinh

Bùi tá Vinh

Gieo cái " chết " cho nhiều người,đây là một mối nguy cho xã hội hiện tại và tương lai, nhưng tôi cho rằng. Người mẹ ác ý này sai khiến con gái đi giao ( hàng..l) gọi là " giấu mặt.", vì vậy mà tôi rất mong cơ quan pháp luật cũng nên xem xét về cái gọi là " kẻ chủ mưu" trong vấn đề này,chứ tội nghiệp cho cô gái Minh Ánh 16 tuổi,chỉ là" nạn nhân" mà thôi,Vì thế mà cơ quan pháp luật cũng nên " Lượng hình " ./. Bùi Tá Vinh. Quảng Ngãi
TRẦN QUẢ

TRẦN QUẢ

Tiền bạc...nó làm cho con người ta ngu muội..

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

/form>