Miền Bắc rét, miền Nam có mưa giông dịp Tết Nguyên đán

0 Thanh Niên
Ngày 6.2, Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn T.Ư đã thông tin về diễn biến thời tiết cả nước dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 bắt đầu từ ngày 7 - 21.2, tức từ 22 tháng chạp đến mùng 5 tết.
Ở các tỉnh miền Bắc, thời tiết chỉ rét đậm rét hại đến hết ngày 8.2, từ ngày 9.2 trời ấm dần lên. Nhưng đến ngày 10 - 11.2 miền Bắc có không khí lạnh tăng cường nên có mưa nhỏ tập trung về đêm và sáng, nhiệt độ giảm, trời rét đậm. Dự báo từ ngày 12.2 (27 tháng chạp), không khí lạnh suy yếu chậm, trời ấm dần lên.
Tại khu vực Trung bộ, các tỉnh bắc Trung bộ chịu ảnh hưởng của không khí lạnh, trời rét đậm, có nơi rét hại; từ ngày 12.2, nhiệt độ có xu hướng tăng dần, trời ấm. Khu vực Nam bộ trời có mưa vài nơi, trưa và chiều giảm mây hửng nắng.
Các tỉnh từ Đà Nẵng đến Quảng Ngãi có thời tiết lạnh nhưng đến ngày 13.2 (28 tháng chạp), nhiệt độ tăng dần. Các tỉnh Tây nguyên và Nam bộ phổ biến không mưa, ban ngày trời nắng, riêng từ ngày 14 - 16.2 (tức ngày 29 tháng chạp - mùng 1 tết) dự báo khu vực Nam bộ có mưa rào và giông vài nơi, tập trung vùng ven biển.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng các lãnh đạo cấp cao VN và các chuyên gia nước ngoài đối thoại  /// Ảnh: Tiêu Phong

3 đột phá: con người, hạ tầng, thể chế

Đó chính là 3 mũi nhọn mà theo các chuyên gia cao cấp của thế giới tại Diễn đàn kinh tế năm 2019, Việt Nam phải đặt ưu tiên hàng đầu để tiếp tục củng cố đà tăng trưởng nhanh, bền vững cả chất và lượng.