Miễn nhiệm chức vụ 2 Phó tổng giám đốc Sacombank

0 Thanh Niên Online
Chiều nay 26.7, Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín (Sacombank, mã STB), đã công bố các các quyết định về nhân sự cấp cao.
Sacombank liên tục thay đổi ban lãnh đạo  /// Ngọc Thắng Sacombank liên tục thay đổi ban lãnh đạo - Ngọc Thắng
Sacombank liên tục thay đổi ban lãnh đạo
Ngọc Thắng

Theo đó, Hội đồng quản trị Sacombank tiến hành miễn nhiệm chức vụ Phó tổng giám đốc điều hành và chấm dứt hợp đồng lao động với ông Nguyễn Văn Nhân từ ngày 19.7.2017.

Hội đồng quản trị Sacombank cũng có quyết định thôi giữ chức Phó tổng giám đốc với bà Dương Hoàng Quỳnh Như từ ngày 25.7.2017. Ông Nguyễn Văn Nhân và bà Dương Hoàng Quỳnh Như đều là lãnh đạo cấp cao của Ngân hàng Phương Nam trước khi sáp nhập vào Sacombank. Trong đó ông Nhân là Tổng giám đốc còn bà Như là Phó tổng giám đốc của Ngân hàng Thương mại cổ phần Phương Nam (SouthernBank)

Như vậy, cùng với các nhân sự thôi nhiệm trước đó, như hai cha con ông Trầm Bê, hai người cuối cùng đến từ Phương Nam đã không còn tham gia Ban điều hành Sacombank.

Miễn nhiệm chức vụ 2 Phó tổng giám đốc Sacombank - ảnh 1

tin liên quan

Ông Dương Công Minh ứng cử vào HĐQT Sacombank
Ngày 28.6, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương tín (Sacombank) chính thức công bố danh sách ứng cử viên vào Hội đồng quản trị (HĐQT) Sacombank nhiệm kỳ 2017 - 2021 trong đó có tên ông Dương Công Minh và bà Lê Thị Hoa là 2 ứng cử viên.

Đồng thời, Hội đồng quản trị Sacombank cũng có quyết định bổ nhiệm chính thức đối với bà Nguyễn Đức Thạch Diễm, làm Tổng giám đốc kể từ ngày 25.7.2017, trong thời hạn 5 năm. Trước đó bà Diễm là Quyền Tổng giám đốc ngân hàng này từ ngày 3.7.

Chốt phiên giao dịch ngày 26.7, cổ phiếu STB tăng 300 đồng lên 12.800 đồng/cổ phiếu. Khối lượng giao dịch đạt hơn 4,42 triệu cổ phiếu. 


Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm