Một cán bộ BQL dự án ở Tân An 'biến mất' bí ẩn nhiều ngày

0 Thanh Niên Online
Một cán bộ Ban quản lý Dự án nâng cấp đô thị TP.Tân An (Long An) đang bị xem xét cho thôi việc vì đã 'biến mất' bí ẩn nhiều ngày.
Chiều 13.8, ông Lê Công Đỉnh, Chủ tịch UBND TP.Tân An (Long An), cho biết Ban quản lý (BQL) dự án nâng cấp đô thị TP.Tân An đã 3 lần thông báo đến gia đình ông N.H.Đ, cán bộ BQL, theo đúng trình tự thủ tục, sau đó sẽ ra quyết định cho ông Đ. thôi việc vì tự ý rời nhiệm sở không nhiều ngày không báo cáo lý do. Việc xử lý thuộc về trách nhiệm của BQL dự án.
Theo ông Trần Thanh Nhàn, Giám đốc BQL dự án nâng cấp đô thị TP.Tân An, ông Đ. công tác ở đơn vị này gần 10 năm nay, được bố trí công tác kiểm tra đô thị khu vực trọng điểm trên địa bàn TP.Tân An.
Đầu tháng 8.2019, không thấy ông vào làm việc, cơ quan liên lạc nhưng cả 2 số điện thoại di động đều tắt nguồn. Liên tục nhiều ngày sau đó, cơ quan, gia đình và bạn bè phối hợp tìm kiếm tại nhiều địa chỉ thân quen nhưng đều không gặp.
Qua 3 lần thông báo cho gia đình biết việc ông Đ. đã tự ý bỏ việc,  BQL căn cứ theo quy định tiến hành ra quyết định cho thôi việc trong thời gian tới đây.
“Chỉ biết anh Đ. bỏ việc vì lý do riêng chứ cơ quan không nghe anh Đ. nợ nần của ai trong cơ quan, kể cả bên ngoài”, ông Nhàn nói.
Cùng ngày, vợ ông Đ. cũng xác nhận dù đã cố gắng liên lạc thân nhân, bạn bè nhưng không ai biết ông Đ. ở đâu nên mọi người rất lo lắng về sự "biến mất" bí ẩn này.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sạt lở QL91 đoạn qua ấp Bình Tân, xã Bình Mỹ, H.Châu Phú, An Giang  /// ẢNH: ĐÌNH TUYỂN

Bất an vì sạt lở bủa vây

Vùng đồng bằng sông Cửu Long hiện có tổng cộng 564 điểm sạt lở với chiều dài trên 834 km; trong đó sạt lở bờ sông là 512 điểm với chiều dài 566 km, đe dọa cuộc sống của hàng vạn người dân.
Đoạn Quốc lộ 91 bị sạt lở xuống sông Hậu trong ngày 20.8 /// ẢNH: HỒNG HẢI

Chống sạt lở bằng cát không hiệu quả

Về nguyên nhân sạt lở tái diễn nhiều lần trên tuyến QL91, PGS-TS Lê Anh Tuấn, Phó viện trưởng Viện Nghiên cứu biến đổi khí hậu, Trường đại học Cần Thơ, lý giải đây là khu vực yếu nhất trong đoạn sông, có chiều ngang hẹp.
Các tổ bay huấn luyện của Trung đoàn 910 chuẩn bị cất cánh /// M.T.H

Giảng đường trên mây: Máu thấm mồ hôi

41 tuổi, hiện là Phó trung đoàn trưởng 925 (Sư đoàn 372, Quân chủng Phòng không - Không quân) nhưng kể lại chuyện 13 năm trước, thượng tá Ngô Sỹ Minh vẫn ngỡ như hôm qua.