Một hạt phó kiểm lâm chết trong tư thế treo cổ

1
(TNO) Sáng nay 17.3, ông Nguyễn Trường Kiều, Hạt phó Hạt kiểm lâm H.Hiệp Đức, Quảng Nam, được phát hiện đã tử vong trong tư thế treo cổ ngay tại phòng làm việc.

(TNO) Ngày 17.3, ông Phan Tuấn, Chi cục trưởng Chi cục kiểm lâm tỉnh Quảng Nam cho biết, đơn vị vừa nhận được thông tin ông Nguyễn Trường Kiều, Hạt phó Hạt kiểm lâm H.Hiệp Đức tử vong trong tư thế treo cổ.

Theo đó, vào khoảng 8 giờ sáng nay 17.3, các nhân viên trong ca trực khi đến Hạt kiểm lâm Hiệp Đức làm việc đã phát hiện ông Nguyễn Trường Kiều chết trong tư thế treo cổ ngay tại phòng làm việc.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, các cán bộ kiểm lâm đã báo cho công an địa phương. Lực lượng pháp y cũng đến hiện trường tiến hành khám nghiệm.

Theo thông tin ban đầu, ông Kiều tử vong vào khuya 16.3. Hiện Công an H.Hiệp Đức đã phong tỏa hiện trường, kiểm tra phòng làm việc của ông Kiều để tìm hiểu nguyên nhân vụ việc.

Hoàng Sơn

>> Treo cổ tự tử
>> Ma túy và án treo cổ
>> Hai vụ treo cổ tự tử
>> Chết trong tư thế treo cổ
>> Một vụ treo cổ chưa rõ nguyên nhân
>> Bị treo cổ vì “khoe cướp” trên YouTube

Bình luận

User
Gửi bình luận
Huy

Huy

Mong rằng cơ quan CSĐT làm việc thật cẩn thận, điều tra nguyên nhân bởi vì kiểm lâm nếu làm việc đúng chức trách và trong sạch thì rất dễ bị bọn lâm tặc thù ghét. Ngoài ra bọn lâm tặc lại rất manh động cho nên việc ra tay sát hại kiểm là điều CSĐT phải để mắt tới.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm