Một hiệu trưởng xin giám định “của quý”, bác tin đồn quan hệ bất chính

2
(TNO) Ngày 31.5, ông Hoàng Văn Hùng, Trưởng phòng GD-ĐT H.Hiệp Đức (Quảng Nam) cho biết, những ngày gần đây, địa phương xuất hiện tin đồn về việc thầy giáo N.T.H, Hiệu trưởng một trường THCS tại thị trấn Tân An, H.Hiệp Đức bị cắt “của quý” vì lý do quan hệ bất chính.

“Tuy nhiên, đây chỉ là tin đồn, hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ”, ông Hùng nói.

Trong đơn kiến nghị gửi cơ quan chức năng, thầy giáo N.T.H nêu: “Trong thời gian gần đây, dư luận có nhiều nguồn thông tin xấu đối với bản thân tôi cũng như cán bộ quản lý Trường THCS tôi đang phụ trách”.

“Nội dung vắn tắt tin đồn là tôi có quan hệ bất chính với cô L.T.T, Phó hiệu trưởng của trường bị bắt quả tang và bị cắt dương vật…”, ông H. cho biết trong đơn.

“Với tư cách cá nhân, tôi khẳng định rằng những tin đồn trên là bịa đặt, vu khống, bôi nhọ danh dự và uy tín cá nhân tôi làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống gia đình tôi, công việc của tôi tại đơn vị nói riêng và uy tín của ngành nói chung…”, đơn kiến nghị nêu.

Ông Hoàng Văn Hùng cho biết thêm: “Thầy N.T.H đã trực tiếp gặp và phản ánh sự việc này với tôi. Đầu tiên, thầy H. cho rằng đây chỉ là tin đồn đùa cợt nên không quan tâm lắm, miễn bản thân thầy không gây ra sự việc đó thì thôi. Tuy nhiên sau đó, tin đồn diễn biến theo chiều hướng xấu và ngày càng gia tăng”.

Ngay sau đó, với tư cách là người đầu ngành giáo dục H.Hiệp Đức, ông Hoàng Văn Hùng đã làm việc với UBND H.Hiệp Đức để đề nghị ngành chức năng vào cuộc xác minh.

Được biết, ngoài việc viết đơn kiến nghị “cầu cứu” cơ quan chức năng xác minh tin đồn, thầy giáo N.T.H cũng đang xin giấy để giám định thương tật “của quý” để chứng minh mình không quan hệ bất chính.

Theo ông Hoàng Văn Hùng thầy giáo N.T.H là một hiệu trưởng uy tín, quá trình công tác năng nổ và tích cực trong ngành. Trong công việc cũng như các mối quan hệ xung quanh thầy H. được nhiều người quý mến. Trước tin đồn, thái độ của thầy H. cũng rất hợp tác với các đơn vị chức năng.

Trao đổi với Thanh Niên Online, ông Trần Văn Nhựt, Chánh văn phòng Sở GD-ĐT Quảng Nam cho biết sẽ tìm hiểu sự việc cụ thể và thông tin sau.

Hoàng Sơn

>> Một thanh niên tự cắt "của quý
>> Nối thành công "của quý" bị cắt lìa
>> Vợ cắt “của quý” của chồng rồi tự tử
>> Vì sao "của quý" rái cá đực ngày càng nhỏ?
>> Gãy "của quý” vì quan hệ theo "kiểu lạ

Bình luận 2

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Nguyễn Ngọc Thưởng

Nguyễn Ngọc Thưởng

Theo cá nhân tôi việc giám định "của quí" là không cần thiết. Vì nó mất thời gian và làm phiền người khác như: Cơ quan công an, giám định y khoa... Mà thầy phải nhận xét về bản thân mình hơn, xem lại mình có nghêm túc về mối quan hệ đồng nghiệp và xã hội có vượt mức giới hạn cho phép chưa? Xã hội của chúng ta cho phép tự do ngôn luận chứ không cho phép phát ngôn bừa bãi để gây chia rẽ mất đoàn kết cũng như những câu phát ngôn trái với luật mà Nhà nước ta đã cấm. Nếu như ai đó cố tình phá hoại hạnh phúc và làm ảnh hưởng đến cá nhân của thầy thì thầy làm đơn thưa họ chứ không tội dạ gì phải tự nguyện ra giám định. Có khi một sự ham chức, ham quyền nào đó họ dùng thủ đoạn thì sao? Truyền thống nhân văn và đạo đức ngày xưa ông cha ta thường nói thương nhau phải nâng đỡ nhau bằng chính đôi vai của mình tức là giúp người thân, bạn bè bằng chân tình miễn làm sao giúp họ đừng mắc phải sai lầm khuyết điểm, bạn tiến lên trước mình tiến lên sau đó mới là chính nhân quân tử. Tuy nhiên cũng không ít phần tử cố tình chà đạp danh dự người khác bằng đôi chân và lời lẽ của mình bằng mọi thủ đoạn có thể miễn sao hạ gục là được. Điều cần thiết là phải biết tự giữ lấy mình thì hơn lấy nhân xử thế cho thật tốt và an tâm tin tưởng những việc mình làm không bao giờ thẹn với lòng là được. Tôi tin rằng "chính nghĩa" tuyệt đối phải thắng "hung tàn" và mối quan hệ nhân quả chúng ta đã học rồi ở năm lớp 9. Tôi hy vọng Thầy bình tâm lo dạy tốt, làm thế nào giáo dục được học sinh của mình có tư tưởng lập trường vững vàng sẵn sàng đạp trên dư luận mà đi.
Bé Tôn

Bé Tôn

Cần gì phải giám định và thanh minh?có khi tin đồn lại là việc hay sau nầy cũng nên?thầy giáo cứ yên tâm lo dạy thật tốt là được rồi....

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng