Tiền Giang:

Một học sinh lớp 9 bị bạn đánh chết sau khi tan học

8 Thanh Niên Online
(TNO) Chỉ vì mâu thuẫn nhỏ, hai thiếu niên đón đường và dùng mũ bảo hiểm đánh một học sinh lớp 9 trường THCS Tân Mỹ Chánh (TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) dẫn đến tử vong.
(TNO) Chỉ vì mâu thuẫn nhỏ, hai thiếu niên đón đường và dùng mũ bảo hiểm đánh một học sinh lớp 9 trường THCS Tân Mỹ Chánh (TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) dẫn đến tử vong.
Một học sinh lớp 9 bị bạn đánh chết sau khi tan học - ảnh 1
K. và V. (áo sơ mi) tại cơ quan công an - Ảnh: Hữu Vinh
Sáng nay, 23.5, Công an TP. Mỹ Tho cho biết ngày 20.5 cơ quan này nhận được đơn tố giác của bà Phạm Thị Hường (78 tuổi) ngụ ấp Tân Tỉnh A, xã Tân Mỹ Chánh, TP. Mỹ Tho, bà nội của em Nguyễn Trung Dũng (16 tuổi) học sinh lớp 9 trường THCS Tân Mỹ Chánh về việc em Dũng bị hai thiếu niên dùng mũ bảo hiểm đánh khi vừa ra khỏi cổng trường vào chiều ngày 18.5.
Sau khi bị đánh, em Dũng bị chấn thương sọ não phải chuyển lên bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) cấp cứu. Mặc dù được các bác sĩ tận tình cứu chữa nhưng đến 16 giờ ngày 22.5 Dũng đã tử vong.
Sau khi điều tra, công an TP. Mỹ Tho đã bắt hai nghi phạm N.Đ.K. và T.H.A.V, cùng 16 tuổi và ngụ xã Tân Mỹ Chánh, để điều tra hành vi cố ý gây thương tích dẫn đến chết người.
Thầy cô và học sinh đến viếng DũngThầy cô và học sinh đến viếng Dũng - Ảnh: Hữu Vinh
Bước đầu, tại cơ quan công an V. khai do có mâu thuẫn với Dũng từ trước, sau khi kể cho K. nghe, V. rủ K. chặn đường đánh Dũng để trả thù. Khi vừa thấy Dũng ra khỏi cổng trường, cả hai lao vào, dùng mũ bảo hiểm và tay đánh vào đầu, mặt nạn nhân.
Sau đó, Dũng đạp xe về đến nhà thì ngất xỉu và được người nhà đưa đi cấp cứu nhưng Dũng đã tử vong sau đó. Được biết, Dũng là học sinh giỏi của trường, làm lớp phó trật tự của lớp và gia đình em thuộc diện khó khăn. 
Hiện cơ quan công an đã bắt hai nghi phạm hành hung Dũng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
hoàng hoa đình

hoàng hoa đình

Học sinh đánh bạn chết hoặc bị thương tích phải truy cứu trách nhiệm hình sự, phải đưa vào trường giáo dưỡng, vì không xử lý nghiêm từ đầu nên bạo lực học đường vẫn diễn ra và ngày càng nghiêm trọng.
lethibichhien

lethibichhien

Đề nghị nhà trường cần tăng cường chú trọng giáo dục đạo đức.
Nhất là đối với HS cấp II, III các em đang trong tuổi trưởng thành có những phát triển tâm lí không ổn định, dễ nhiễm các thói hư tật xấu. Và cả gia đình cũng phải quan tâm giáo dục con em mình để ngăn chặn những bạo lực học đường. Cái chết của em HS trên là bài học cảnh tỉnh cho những phụ huynh và xã hội, kể cả các nhà quản lí giáo dục.
trần jim

trần jim

Thật tội nghiệp cho em và gia đình.
HỒ HẢI HÀ

HỒ HẢI HÀ

"Khi vừa thấy Dũng ra khỏi cổng trường, cả hai lao vào, dùng mũ bảo hiểm và tay đánh vào đầu, mặt nạn nhân.Sau đó, Dũng đạp xe về đến nhà thì ngất xỉu và được người nhà đưa đi cấp cứu nhưng Dũng đã tử vong sau đó".
Thương cho em quá đi !
Tại sao bạn bè mà 2 thiếu niên nỡ ỷ đông hiếp yếu, đánh bạn dã man đến thế ????
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm