Một ngư dân mất tích ở Trường Sa

0
(TNO) Sáng 6.10, hệ thống Đài Thông tin duyên hải (TTDH) Việt Nam phát thông báo hàng hải đề nghị các đơn vị cứu nạn và phương tiện trên biển tìm kiếm một ngư dân mất tích.

Trước đó, khoảng 13 giờ 40 phút trưa 5.10, tàu cá QNg 98705 của tỉnh Quảng Ngãi cùng 7 ngư dân khi đang hành nghề tại vị trí có tọa độ 8,28 độ vĩ bắc, 109,57 độ kinh đông, cách bãi đá Phúc Nguyên, quần đảo Trường Sa khoảng 35 hải lý về phía bắc tây bắc thì có ngư dân bị rơi xuống biển.

Nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Văn Vi, 24 tuổi, tàu QNg 98705 đã nhờ các tàu bạn xung quanh cùng tìm kiếm nhưng chưa có kết quả. Tại khu vực đang có gió cấp 6, 7, sóng lớn nên công tác tìm kiếm gặp khó khăn.

Cùng ngày, Trung tâm Phòng chống lụt bão (PCLB) miền Trung - Tây nguyên cho hay trong ngày và đêm 5.10 lượng mưa các tỉnh từ Quảng Bình đến Ninh Thuận và khu vực Tây nguyên đã giảm.

Trung tâm PCLB miền Trung - Tây nguyên dự báo hôm nay 6.10, mực nước trên các sông từ Quảng Bình đến Phú Yên và khu vực Tây nguyên tiếp tục xuống, dao động ở mức dưới báo động 1, riêng hạ lưu sông Kôn còn dao động ở mức báo động 2.

Nguyễn Tú

>> Thời tiết nguy hiểm, 13 ngư dân gặp nạn ở Trường Sa
>> Chuyện ít biết về “cây cầu vĩ đại” ở Trường Sa
>> Điều máy bay ra Trường Sa đưa nhà sư vào đất liền chữa bệnh
>> Khẩn trương tìm kiếm ngư dân trôi dạt
>> Thời tiết nguy hiểm, 13 ngư dân gặp nạn ở Trường Sa
>> Tìm kiếm ngư dân mất tích
>> Bão số 10: Cứu sống 10 ngư dân gặp nạn trên phá Tam Giang

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm