Một người dân bị máy xúc chèn qua người trước cổng khu công nghiệp Cẩm Điền-Lương Điền

19 Thanh Niên Online
(TNO) Trong lúc ngăn cản máy xúc vào dự án khu công nghiệp Cẩm Điền - Lương Điền (huyện Cẩm Giàng, Hải Dương) thi công, một người dân đã bị thương phải đưa đi cấp cứu.
(TNO) Trong lúc ngăn cản máy xúc vào dự án khu công nghiệp Cẩm Điền  - Lương Điền (huyện Cẩm Giàng, Hải Dương) thi công, một người dân đã bị thương phải đưa đi cấp cứu.
Vụ việc xảy ra vào khoảng 8 giờ, ngày 10.7, trước cổng vào dự án thi công khu công nghiệp Cẩm Điền - Lương Điền. Nạn nhân là bà Lê Thị Châm, 54 tuổi, trú ở thôn Hoàng Xá, xã Cẩm Điền.
Bà Lương Thị Miền, ở cùng thôn Hoàng Xá cho biết, chiếc máy xúc chèn lên người bà Châm khiến người này bị gãy 2 xương bả vai, vỡ xương mặt, máu chảy lênh láng. Người dân đã xúm lại tìm cách đưa bà Châm ra ngoài nhưng không được, phải yêu cầu người điều khiển máy xúc lùi xuống.
Trước đó, nhiều hộ dân có ruộng bị thu hồi làm dự án khu công nghiệp này đã tụ tập để phản đối việc bồi thường ruộng với mức giá quá thấp. 
Theo bà Lương Thị Hương, sáng nay tại đây cũng xuất hiện một số đối tượng với nhiều hình xăm trên người, mang theo dao, kim tiêm đến đe dọa, thậm chí đứng trên máy xúc chửi bới và có hành động khiếm nhã với người dân.
Trao đổi với Thanh Niên Online, ông Nguyễn Văn Công, Phó chủ tịch UBND huyện Cẩm Giàng, người phát ngôn về dự án thi công khu công nghiệp Cẩm Điền - Lương Điền cho biết bà Châm đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương.
Ông Công nói đã xác minh từ trưởng trạm Công an khu vực khu công nghiệp Cẩm Điền - Lương Điền và khẳng định có những đối tượng lạ mặt xuất hiện tại khu vực cổng dự án nhưng không mang theo hung khí, bơm kim tiêm đe dọa người dân và việc này sẽ được Công an huyện điều tra.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lê Tư Linh

Lê Tư Linh

Cảm ơn báo đã dũng cảm đăng bài. Mấy trang lều báo mình hay đọc không dám đăng.
Nguyễn Hòang Hải

Nguyễn Hòang Hải

Có thể cân nhắc khi đăng 1 bài báo, nhưng sự thật và minh bạch tôi hiểu là những tiêu chuẩn quan trọng nhất cho sự phát triển xã hội, trong đó cho cả tờ báo.
Mien Cao

Mien Cao

Sự thật và minh bạch quan trọng nhất, nhưng không kịp thời thì thời sự cũng chỉ là lịch sử mà thôi!
Thao The

Thao The

Cảm ơn Báo Thanh Niên nhé.
su

su

Cần phải khởi tố vụ án cố ý giết người, hông được bao che.
NGOC CHAU

NGOC CHAU

RẤT DŨNG CẢM KHÔNG GIỐNG NHƯ MẤY TỜ BÁO KHÁC RẬP KHUÔN GIỐNG NHAU ĐẾN LẠ THƯỜNG
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm