Một người tử vong nghi do bị dân phòng rượt đuổi

2 Thanh Niên Online

(TNO) Rạng sáng 7.1, trên QL20 tại Km 23+400 thuộc xã Phú Túc, huyện Định Quán (Đồng Nai) hai thanh niên bỏ chạy khi được yêu cầu dừng xe. Sau một cuộc rượt đuổi, tai nạn giao thông xảy ra, một người tử vong.

(TNO) Rạng sáng 7.1, trên QL20 tại Km 23+400 thuộc xã Phú Túc, huyện Định Quán (Đồng Nai) xảy ra một vụ tai nạn giao thông khiến một người chết, một người bị thương nặng.

Anh Trần Minh Nhật đang nằm điều trị ở Bệnh viện 7BAnh Trần Minh Nhật đang nằm điều trị ở Bệnh viện 7B
Theo lời kể của Trần Minh Nhật (17 tuổi, ngụ xã Quang Trung, huyện Thống Nhất, Đồng Nai) một trong hai nạn nhân của vụ tai nạn, hiện đang điều trị tại Bệnh viện 7B (TP.Biên Hòa) thì vào khoảng 0 giờ ngày 7.1, Nhật và Phạm Duy Linh (34 tuổi, ngụ xã Gia Tân 3, huyện Thống Nhất) đi trên xe máy biển số 60B7-255.58 lưu thông trên QL20 hướng từ Đà Lạt về ngã ba Dầu Giây. Khi tới khu vực xã Quang Trung, Linh và Nhật gặp một tốp công an khoảng 4 người đứng bên phải đường yêu cầu dừng xe.
Linh không dừng xe thì ngay lập tức bị hai người thanh niên đứng phía bên trái đường (cách tốp công an khoảng 10 m) dùng xe máy đuổi theo. Chạy được hơn 1 km, Linh quay đầu xe chạy ngược lại về hướng Đà Lạt thì hai người thanh niên cũng quay đầu xe đuổi theo.

Khi đến địa phận xã Phú Túc, đoạn Km 23+400, xe mất lái rồi té ngã làm Nhật văng xuống vệ đường, còn Linh tử vong tại chỗ.

Cũng theo Nhật, trước thời điểm tai nạn xảy ra khoảng một phút, Nhật bị một trong hai người rượt đuổi dùng một khúc cây đánh trúng vào vai trái.
Vết thương của anh Nhật được cho là bị hai dân phòng rượt đuổi dùng gậy đánh trúngVết thương trên vai trái của Nhật 
Ông Trần Ngọc Đức, cha của Nhật, cho biết vào khoảng 1 giờ ngày 7.1, ông được báo cho biết là Nhật bị tai nạn đang cấp cứu ở Bệnh viện đa khoa huyện Định Quán. Tại đây, các bác sĩ cho biết con ông nhập viện trong tình trạng bể xương bánh chè chân phải, gãy xương bả vai và gãy xương cẳng tay phải.
Sau khi sơ cứu, Nhật được chuyển về Bệnh viện 7B.

Chiều 7.1, tại tang lễ của Linh ở xã Gia Tân 3, chúng tôi nhận thấy có đại điện của UBND xã Gia Tân và xã Quang Trung đến chia buồn. Sau đó có người xưng là người nhà của hai người đã rượt đuổi theo Linh, Nhật cũng đến chia buồn và hỗ trợ gia đình Linh 10 triệu đồng.
Hiện trường vụ tai nạnHiện trường vụ tai nạn
Theo nguồn tin của Thanh Niên Online, hai người rượt đuổi Linh, Nhật được xác định là Phạm Chí Hiếu và Lê Nguyễn Xuân Thắng, đều là dân phòng của xã Quang Trung. Chiều cùng ngày, Hiếu và Thắng đã bị Công an huyện Định Quán tạm giữ hình sự để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Chiều tối 7.1, gia đình anh Nhật cho biết đại diện UBND xã Quang Trung và người nhà của hai dân phòng nói trên cũng đã đến Bệnh viện 7B thăm hỏi và hỗ trợ số tiền 15 triệu đồng cho anh Nhật.

Bình luận

User
Gửi bình luận
thanhquyt

thanhquyt

Đi đâu vào lúc 0 giờ mà khi lực lượng tần tra ra hiệu lệnh dừng xe thì cố tình chạy trốn để làm khổ 2 anh dân phòng, đêm hôm hỗ trợ công an, làm vệc không lương, không phụ cấp ... hỡi 2 ông Linh, Nhật! Dây vào vòng lao lý vì nhiệm vụ thì hỏi ai còn dám tham gia vào dân phòng không đây?
Ý Kiến

Ý Kiến

Đêm hôm khuya khoắc... người ta sợ cướp thì sao?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm