Một phụ nữ nhảy xuống biển lúc tàu cánh ngầm đang chạy

2
(TNO) Lúc 11 giờ 10 ngày 11.11, tàu Petro 02 của hãng tàu Petro Express (thuộc Công ty TNHH vận tải Quang Hưng), đang chạy từ TP.HCM về TP.Vũng Tàu (Bà Rịa-Vũng Tàu), khi đến khu vực đèn xanh, cách bến tàu cánh ngầm Vũng Tàu hơn 3 km thì có một nữ hành khách bất ngờ nhảy xuống biển.

Một phụ nữ nhảy xuống biển lúc tàu cánh ngầm đang chạy - ảnh 1
Bà G. được cứu vớt đưa vào bệnh viện cấp cứu

Nhận được thông tin của nhân viên, thuyền trưởng tàu Đổng Văn Danh đã nhanh chóng thông báo cho các cơ quan chức năng tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu để có phương án tìm kiếm cứu nạn.

Ngay sau đó, Cảng vụ Hàng hải Vũng Tàu, Bộ đội Biên phòng tỉnh Bà Ria-Vũng Tàu và Cảng tàu khách Vũng Tàu đã huy động 3 ca nô ra hiện trường để tìm kiếm cứu nạn nạn nhân.

Khi nhảy xuống biển, nạn nhân bị nước cuốn trôi đến một ghe cá gần khu đèn xanh nên được ghe cá vớt lên ghe và bàn giao cho các cơ quan chức năng dùng ca nô đưa vào bờ.

Ngay sau đó, nhân viên của tàu cánh ngầm Petro 2 đưa nạn nhân vào Bệnh viện Lê Lợi cấp cứu.

Nạn nhân được xác định là bà T.C.G (54 tuổi, ngụ TP.HCM).

Trong sổ tay mà bà G. để trên tàu trước lúc nhảy xuống biển cho biết mình bị trầm cảm hơn 10 năm nay, và muốn tự tử để không làm gánh nặng cho chồng con.

Cơ quan chức năng tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đang điều tra vụ việc.

Tin, ảnh: Nguyễn Long

>> Bị chủ tàu bỏ đói, 2 ngư dân nhảy xuống biển mất tích
>> Cứu người tự tử
>> Một phụ nữ nhảy cầu tự tử được cứu sống kịp thời

Bình luận

User
Gửi bình luận
minh

minh

bệnh trầm cãm rồi mà còn biết trách nhiệm ganh nặng cho gia đình như vậy là còn khả năng điều trị hết chứ có gì lớn lao lắm đâu.
Xuyen

Xuyen

Cảm ơn phóng viên đưa tin kịp thời. Nên tránh được những hiểu lầm về việc tự tử. Và nhất là những thông tin sai lệch khác, dẫn đến hiểu sai về hoạt động của các cơ quan chức năng. Cảm ơn thanh niên online. OK

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm