Bà Hằng bị tạm giữ điều tra. Sau 3 ngày tạm giữ, bà Hằng được phát hiện đã tử vong trong bồn nước của phòng tạm giam.

Ngày 9.9, theo tìm hiểu của PV Thanh Niên, bà Huỳnh Thị Thúy Hằng (39 tuổi, ngụ xã Hòa Bình, H.Chợ Mới, An Giang) được phát hiện đã tử vong trong phòng tạm giam của Công an H.Thoại Sơn (An Giang), được người nhà an táng vào ngày 8.9 .

Trước đó, ngày 3.9, bà Hằng bị Công an H.Thoại Sơn bắt tạm giữ điều tra vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản xảy ra tại TT.Phú Hòa, H.Thoại Sơn.

Đến ngày 6.9, Công an H.Thoại Sơn thông báo cho ông Nguyễn Văn Bạch (chồng bà Hằng) biết bà Hằng được phát hiện đã tử vong trong bồn nước phòng tạm giam. Ngày 6.9, ông Bạch cùng người thân đến nhận xác vợ và chứng kiến mổ pháp y. Nguyên nhân bà Hằng tử vong được xác định là do ngạt nước.

Ngày 9.9, chúng tôi liên hệ ông Nguyễn Văn Còn, Phó công an H.Thoại Sơn, để tìm hiểu về vụ việc. Ông Còn xác nhận việc bà Hằng được phát hiện đã tử vong trong phòng tạm giam, nhưng nhiệm vụ của ông là điều tra, còn việc bà Hằng tử vong thuộc trách nhiệm của bộ phận tạm giam.

Ông Còn đề nghị phóng viên liên hệ với Công an tỉnh An Giang để lấy thông tin vì ông cũng phải chờ chỉ thị của Công an tỉnh.

Cũng trong ngày 9.9, liên hệ với Công an tỉnh An Giang, một cán bộ lãnh đạo cho biết hiện Công an H.Thoại Sơn chỉ mới báo cáo nhanh là có sự việc người bị tạm giữ tử vong trong phòng tạm giam, khi có báo cáo cụ thể, Công an tỉnh An Giang sẽ cung cấp thông tin chi tiết.

 

Thanh Dũng

Bạn đọc phản hồi (23 nhận xét)

Quang Anh

Trong phòng tạm giam lại có bồn nước à?

Kiến Quốc

Vào đi rồi biết :))

Tuan

Có thể bồn nước là phòng tạm giam.

lê tuấn

Phải tìm câu trả lời vì sao lại liên tục xảy ra tình trạng tử vong khi bị tạm giam!

Long

Tình trạng chết trong trại tạm của công an xảy ra nhiều nhưng chưa có ai chịu trách nhiệm và người chịu thiệt là dân đen. Phải có tổ chức xã hội nào đó lên tiếng bảo vệ dân chứ

Trân

hỏi củ khoai còn dễ có câu trả lời hơn.

Nguyen kim tuan

Chừng nào người dân lên tiếng rằng: đã quá đủ!

hanh

bà này lừa đảo chiếm đoạt tài sản của nhiều người nay bị bắt giam quẫn quá tự tử cho nhẹ nợ . khổ mấy anh công an rồi đây. Họa vô đơn chí mà .

Sỹ lê

Về căn bản thì con người ta không thể tự tử bằng cách cúi đầu vào 1 chậu nước. Bản năng sinh tồn sẽ bắt người đó ngoi lên thở.

Minh

S bạn biết người ta lừa đảo chiếm đoạt tài sản nhiều người. Chưa rõ vụ việc ra s thì đừng vội phán xét

Kaịninh

Lên tiếng chưa đủ. Phải hành động bạn à

DAM XUI BAY

BẠN LÀM MẪU TRƯỚC ĐI CHO MỌI NGƯỜI NOI GƯƠNG THEO

Khánh

Đề nghị Cục Điều tra Viện kiểm sát nhân dân tối cao làm rõ vụ việc trên.

Bình luận