Một Trưởng phòng VH-TT phải nộp lại hơn 119 triệu đồng chi sai

0 Thanh Niên Online
Chi sai hơn 119 triệu đồng, Trưởng phòng Văn hóa - Thông tin (VH-TT) H.Thới Bình (Cà Mau) bị buộc phải nộp trả.
Phòng VT-TT H.Thới Bình /// Ảnh: GIA BÁCH Phòng VT-TT H.Thới Bình - Ảnh: GIA BÁCH
Phòng VT-TT H.Thới Bình
Ảnh: GIA BÁCH
Ngày 11.9, theo nguồn tin của PV Thanh Niên, UBND H.Thới Bình đã có quyết định về việc thu hồi tiền chi sai hơn 119 triệu đồng đối với ông Nguyễn Nhật Bằng, Trưởng phòng VH-TT H.Thới Bình.
Ông Bằng bị thu số tiền nói trên là căn cứ vào kết luận thanh tra của Chủ tịch UBND H.Thới Bình về việc thực hiện các quy định của pháp luật trong công tác thu chi tài chính và các nguồn khác tại Phòng VH-TT và các đơn vị sự nghiệp trực thuộc.
Quyết định cũng nêu, trong thời 15 ngày, kể từ ngày triển khai quyết định, ông Bằng có trách nhiệm chuyển số tiền trên vào tài khoản tạm giữ của Thanh tra H.Thới Bình.
Bên cạnh đó, ông Bằng cũng bị xét mức độ vi phạm trong quản lý ngân sách tại Phòng VH-TT theo đề nghị của trưởng đoàn thanh tra.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Quách Chinh Nhân (biệt danh là "Siêu Nhân") cầm đầu băng nhóm móc túi tại khu du lịch Suối Tiên /// Ảnh công an cung cấp

TP.HCM bắt băng nhóm móc túi khách đi xe buýt

Ngày 19.10, Công an Q.Thủ Đức (TP.HCM) bắt giữ băng nhóm chuyên dàn cảnh móc túi, trộm tài sản của hành khách đi xe buýt tại khu vực khu du lịch Suối Tiên. Cơ quan công an đang tiếp tục truy bắt các nghi can khác.