Mưa cực lớn, đường phố Bạc Liêu ngập chìm trong biển nước

0 Thanh Niên Online
Cơn mưa cực lớn kéo dài nhiều giờ kèm sấm sét dữ dội đã làm cho tất cả các tuyến đường trong nội ô TP.Bạc Liêu (Bạc Liêu) chìm trong biển nước, giao thông hỗn loạn.

Cảnh sát giao thông giúp dân có xe bị chết máy dọc đường /// Ảnh: TRẦN THANH PHONG Cảnh sát giao thông giúp dân có xe bị chết máy dọc đường - Ảnh: TRẦN THANH PHONG
Cảnh sát giao thông giúp dân có xe bị chết máy dọc đường
Ảnh: TRẦN THANH PHONG
Khoảng 13 giờ ngày 19.5, một cơn mưa cực lớn kéo dài nhiều giờ kèm sấm sét dữ dội đã làm cho tất cả các tuyến đường lớn nhỏ trong nội ô TP.Bạc Liêu (Bạc Liêu) rơi vào tình trạng “thất thủ”, nước ngập trắng xóa thành sông, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh hoạt và đời sống của hàng ngàn hộ dân.
Theo ghi nhận của PV Thanh Niên, tại nhiều tuyến đường chính trong nội ô TP.Bạc Liêu như: Trần Phú, Võ Thị Sáu, Bà Triệu, Lê Văn Duyệt, Hai Bà Trưng, Hoàng Văn Thụ, Hòa Bình, Quảng Trường Hùng Vương… nước ngập sâu hơn từ 30 đến 60 cm.
Hàng loạt xe chết máy nằm la liệt trên đường, giao thông bị ùn ứ, hỗn loạn, ách tắc kéo dài, người dân phải dẫn bộ, nhiều nhà dân bị nước tràn vào làm hư hỏng đồ đạc, vật dụng sinh hoạt gia đình.
[VIDEO] Đường phố ngập trong biển nước, dân Bạc Liêu lội bì bõm dắt xe lúc tan tầm
Bên cạnh đó, nước ở các cống rãnh tràn lên đen ngòm, bốc mùi hôi thối đã làm đảo lộn cuộc sống của người dân.
Để tránh ngập nước, nhiều người bất chấp điều khiển xe máy lao lên vỉa hè và quay đầu chạy ngược chiều hoặc chạy vào làn đường ô tô nhưng vẫn không tránh khỏi cảnh nước ngập.
Mưa cực lớn, đường phố Bạc Liêu ngập chìm trong biển nước - ảnh 2
Xe chết máy trên các tuyến đường bị ngập sâu 
ẢNH: TRẦN THANH PHONG
Do nước ngập sâu ảnh hưởng đến việc đi lại của người dân, lực lượng Công an tỉnh Bạc Liêu và Công an TP.Bạc Liêu đã huy động hàng chục chiến sĩ công an tham gia tích cực điều tiết giao thông và giúp người dân có xe bị chết máy dọc trên các tuyến đường. Đến 18 giờ cùng ngày (19.5), tình trạng ngập nước do mưa cực lớn kéo dài vẫn xảy ra tại một số tuyến đường ở TP.Bạc Liêu.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm