Mượn tiền không trả, bé gái 15 tuổi bị 'chủ nợ' đưa vào nhà nghỉ cưỡng hiếp

9 Thanh Niên Online
Mượn tiền nhưng không trả như cam kết, bé gái 15 tuổi bị Vinh đưa đến một nhà nghỉ ở TP.Quy Nhơn, giữ lại từ tối 27 đến trưa 28.4. Bé gái khai bị Vinh ép quan hệ tình dục 2 lần.
 
Chiều 29.4, Công an TP.Quy Nhơn (Bình Định) xác nhận đã tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Thế Vinh (21 tuổi, ở P.Bùi Thị Xuân, TP.Quy Nhơn) để làm rõ hành vi “giao cấu với trẻ em”.
Theo thông tin ban đầu, ngày 22.4, em V.T.T (15 tuổi, ở TP.Quy Nhơn) có mượn của Vinh 2 triệu đồng rồi viết giấy nhận nợ, hứa trả góp mỗi ngày 200.000 đồng trong vòng 1 tháng. Tuy nhiên, em V.T.T không trả tiền cho Vinh như đã cam kết.
Tối 27.4, Vinh phát hiện V.T.T đang ở một quán nước tại TP.Quy Nhơn nên đã đưa em ra bên ngoài, quát tháo, dùng dùi cui điện đe dọa. Sau đó, Vinh ép V.T.T lên xe, chở đến một nhà nghỉ ở ngã 3 Phú Tài (P.Trần Quang Diệu, TP.Quy Nhơn) và giữ em ở lại đây.
Phát hiện con gái không về nhà, gia đình em V.T.T trình báo với cơ quan công an. Trưa 28.4, Công an TP.Quy Nhơn phát hiện Vinh đang giữ em V.T.T tại nhà nghỉ nên đã đưa về trụ sở lấy lời khai phục vụ công tác điều tra.
Theo lời khai của V.T.T, trong thời gian ở nhà nghỉ, Vinh đã cưỡng ép em T. quan hệ tình dục 2 lần. Lực lượng công an đã tạm giữ hình sự đối với Vinh để điều tra vụ việc.

Bình luận 9

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Trần Thời

Trần Thời

Tuổi còn trẻ lại " em V.T.T (15 tuổi, ở TP.Quy Nhơn) có mượn của Vinh 2 triệu đồng rồi viết giấy nhận nợ, hứa trả góp mỗi ngày 200.000 đồng trong vòng 1 tháng. "" Vay nợ gì mà lời khủng khiếp..Vay hai triệu, góp sáu triệu ??..tên này cho vay nặng lãi, còn tội hiếp dâm..Cha mẹ cô bé nên xem lại cách quản lý con mình
Nguyen anh

Nguyen anh

Nhỏ mà biết mượn tiền triệu. Thì cũng cỡ nào rồi.
Hanh nguyễn

Hanh nguyễn

Bạn không được phép nói vậy! Bé gái mới 15 tuổi đã đi làm thì biết hoàn cảnh gia đình khó khăn rồi. Tiền đó bé mượn để giúp gia đình thì sao? Đừng vì chỉ mượn tiền mà "phán" người ta một cách vô tâm như thế.
Lan

Lan

Không thể đổ tội lên nạn nhân được. Tên Vinh này mang nhiều tội lắm. Mong pháp luật xử thật nghiêm cho nó ơr tù mọt gông.
Duy Hải

Duy Hải

Đọc bình luận của bạn tôi thật bức xúc. Kẻ đáng bị lên án thì bạn không khắc tới mà chỉ đặt câu hỏi cho một đứa bé còn bồng bột, chưa biết suy nghĩ. Cho dù cô bé có xấu xa cỡ nào đi nữa thì không vì cớ đó mà tên này có quyền lợi dụng hay ép buộc em làm chuyện gì chứ đừng nói tới chuyện cưỡng hiếp.
bao công

bao công

không cần biết lý do mượn tiền là gì nhưng tên dã thú này đã phạm những tội : cho vay nặng , lãi , bắt giữ người trái pháp luật , hiếp dâm trẻ vị thành niên / đề nghị tòa xử lý thật nặng
Phạm Đào Việt

Phạm Đào Việt

cho bóc lịch mấy chục năm tránh gây họa cho xã hội!
thanhquyt

thanhquyt

Con gái 15 tuổi mượn tiền triệu để làm gì nhỉ? Cha mẹ cô bé có kiểm soát được việc chi tiêu này không? Đây là nguyên nhân dẫn đến bị xâm hại?
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm