Năm Mậu Tý 2008 sẽ là năm đất nước tiến lên giành những thắng lợi mới

0
Sáng 4.2, tại Phủ chủ tịch, Tổng bí thư Nông Đức Mạnh thay mặt Ban chấp hành Trung ương Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam gửi đến các đồng chí lão thành cách mạng, các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, MTTQ cùng toàn thể đồng chí, đồng bào và chiến sĩ trong cả nước, đồng bào ta ở nước ngoài lời chúc năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.

Tổng bí thư nêu rõ trong năm Đinh Hợi 2007, năm thứ hai thực hiện Nghị quyết Đại hội X của Đảng, nhờ những nỗ lực to lớn của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân, chúng ta đã vượt qua biết bao khó khăn, thử thách, lập nên nhiều thành tích rất đáng tự hào. Kinh tế đất nước tiếp tục đà tăng trưởng cao; cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XII thành công tốt đẹp, tổ chức bộ máy Đảng, Nhà nước tiếp tục được kiện toàn; chính trị, xã hội ổn định, an ninh, quốc phòng được giữ vững, vị thế của nước ta trên trường quốc tế được nâng cao.

Thành tựu hơn 20 năm đổi mới và những kết quả chúng ta đã giành được trong năm 2007 đã tạo nên không khí phấn khởi và sự đồng thuận xã hội, tăng thêm lòng tin của nhân dân đối với Đảng, Nhà nước và sự nghiệp đổi mới của đất nước.

Tổng bí thư nhấn mạnh, năm Mậu Tý 2008 là năm bản lề, có ý nghĩa rất quan trọng trong việc hoàn thành kế hoạch 5 năm 2006 - 2010. Trong điều kiện có nhiều thuận lợi mới và những thách thức mới, đòi hỏi chúng ta phải chủ động, nhạy bén, có quyết tâm cao và phương hướng lãnh đạo, chỉ đạo phù hợp, kịp thời để phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ trọng đại mà Nghị quyết Đại hội X của Đảng đã đề ra. Với kết quả đã đạt được, với truyền thống yêu nước, tinh thần đại đoàn kết toàn dân tộc, với bản lĩnh và trí tuệ Việt Nam, năm Mậu Tý 2008 sẽ là năm chúng ta tiến lên giành những thắng lợi mới, mở đường cho những thắng lợi to lớn hơn trong những năm tiếp theo.

Nhân dịp này, Tổng bí thư thay mặt Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam chân thành cảm ơn các nước bạn bè gần xa và nhân dân thế giới đã hết lòng ủng hộ sự nghiệp cách mạng của nhân dân Việt Nam.

Theo TTXVN

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Vũ Nhật Tân thách thức, không hợp tác với tổ kiểm soát.
 /// Ảnh cắt từ clip

Chống người thi hành công vụ là gì?

Thời gian gần đây, có những vụ việc chống đối, đạp bàn, chửi bới tại các chốt kiểm soát dịch Covid-19. Theo chuyên gia, những trường hợp này có dấu hiệu tội chống người thi hành công vụ.