Nam sinh bị nhóm bạn cùng lớp đánh chấn thương sọ não

7 Thanh Niên Online
Chiều 2.3, Công an H.Hiệp Đức, Quảng Nam cho hay đang điều tra vụ nam sinh lớp 9 trường THCS Phan Bội Châu, H.Hiệp Đức bị đánh hội đồng.
T. đang được điều trị tại Bệnh viện Đà Nẵng - Ảnh: Nguyễn Tú T. đang được điều trị tại Bệnh viện Đà Nẵng - Ảnh: Nguyễn Tú
T. đang được điều trị tại Bệnh viện Đà Nẵng - Ảnh: Nguyễn Tú
Trước đó, sáng 25.2, em N.P.T (lớp 9, trường THCS Phan Bội Châu, H.Hiệp Đức) vừa vào lớp thì bị nhóm bạn cùng lớp dùng gậy đánh vào đầu từ phía sau.
Khi T. gục xuống, cả nhóm vẫn tiếp tục đánh hội đồng. Các học sinh trong lớp thấy vậy liền can ngăn và đưa T. xuống căng tin rồi báo giáo viên chủ nhiệm, phụ huynh của T. và Hiệu trưởng.
Do vết thương khá nặng nên trưa cùng ngày, Trung tâm Y tế H.Hiệp Đức chuyển T. xuống Bệnh viện Đà Nẵng điều trị.
Theo Khoa ngoại thần kinh Bệnh viện Đà Nẵng, nạn nhân bị chấn thương sọ não, tụ máu hộp sọ phía sau đầu, đang được theo dõi và điều trị.
Hiện Công an H.Hiệp Đức đã đề nghị giám định thương tích của T. đồng thời tiếp tục làm việc với trường THCS Phan Bội Châu để làm rõ vụ việc.
T. là học sinh có thành tích cao trong thi đấu cầu lông và được H.Hiệp Đức chọn đại diện để sắp đến thi đấu giải cấp tỉnh.

Bình luận

User
Gửi bình luận
long

long

những học sinh ngỗ ngáo, cá biệt...thì không nên uốn nắng làm gì nữa. đưa vào trường giáo dưỡng, cải tạo cho biết mùi........
Nguyễn Văn

Nguyễn Văn

Những học sinh này hết giáo dục được rồi, bạn cùng lớp mà đánh như vậy chắc Bố Mẹ ở nhà mấy học sinh này cũng chẳng coi ra gì. Truy tố và bắt giam cải tạo khỏi học làm gì nữa.
việt hoàng

việt hoàng

nên cẩn trọng lời nói. nếu cha mẹ ở nhà không ra gì thì không dám làm bậy vậy đâu. COCC không đó
Nguyen Dang Hai

Nguyen Dang Hai

Bạn cùng lớp còn đối xử như thế này - cho hết vào trại giáo dưỡng cho biết cái mùi. Ủng hộ ý kiến bạn Long
Thục Quân

Thục Quân

Tự bản thân các học sinh trên đóng sập cánh cửa tương lai không chỉ của bản thân mà còn của người khác nữa
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm