Nam thanh niên bị hai cô gái đâm chết sau va quệt xe máy

11 Thanh Niên Online
(TNO) Sau khi va quệt xe, chủ phương tiện dắt xe vào lề để thương lượng đền bù thì xảy ra mâu thuẫn. Bất ngờ, một trong hai cô gái rút dao thủ sẵn trong người đâm nam thanh niên chết tại chỗ.
 
Vết máu còn lại ở hiện trường - Ảnh: Đức Tiến Vết máu còn lại ở hiện trường - Ảnh: Đức Tiến
Vết máu còn lại ở hiện trường - Ảnh: Đức Tiến
Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 7 giờ 30 tối nay, 24.10, anh Võ Thanh Quang (khoảng 25 tuổi, quê Kon Tum) điều khiển xe máy mang biển kiểm soát 52S4 – 9067, lưu thông trên đường Cách Mạng Tháng Tám hướng từ quận 3 về quận 10, khi đến vòng xoay Dân Chủ (quận 3, TP.HCM) thì xảy ra va chạm với xe máy của hai cô hai (chưa rõ danh tính) khiến 2 xe ngã xuống đường.
Vụ việc khiến giao thông khu vực này kẹt cứng - Ảnh: Phạm Hữu Vụ việc khiến giao thông khu vực này kẹt cứng - Ảnh: Phạm Hữu
Sau đó, đôi bên dắt xe vào lề đường để thương lượng thì xảy ra mâu thuẫn. Bất ngờ, một trong hai cô gái rút dao đâm anh Quang gục tại chỗ. Dù được người dân đưa đi cấp cứu nhưng anh Quang không qua khỏi vì vết thương quá nặng.
Các phương tiện di chuyển rất khó khăn - Ảnh: Đức TiếnCác phương tiện di chuyển rất khó khăn - Ảnh: Đức Tiến
Hai cô gái sau đó nhanh chóng bỏ trốn. Tại hiện trường vẫn còn một vết máu kéo dài dưới lòng đường. Lực lượng chức năng sau đó có mặt phong tỏa, khám nghiệm hiện trường. Vụ việc khiến giao thông khu vực vòng xoay Dân Chủ kẹt cứng.
Hiện nguyên nhân đang được cơ quan chức năng làm rõ. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ba Khánh

Ba Khánh

Là con gái mà có dao thủ sẵn trong người kể ra thuộc loại dữ dằn rồi! Giết người không thoát được đâu chỉ sớm hoặc muộn cũng tra tay vào còng thôi. Hai cô đi chung chỉ một cô giết người, cô còn lại nên lên tiếng khai báo đi để có được khoan hồng và bình yên cho bản thân mình.
Ngọc

Ngọc

Xã hội bây giờ loạn cả rồi, tội nghiệp cho nam thanh niên kia. Có ai thấy bảng số xe thì CA nhanh chóng bắt được hung thủ để pháp luật trừng trị thích đáng
tam te hat

tam te hat

Điều gì đang diễn ra ở xã hội hiện nay?
Trần Quang Dinh

Trần Quang Dinh

Cô gái - chính xác là NỮ SÁT THỦ không bằng. Cả 2 người nữ bỏ trốn tức là thân thể chưa đến nỗi sao ? Sao nỡ ra tay ? Dễ giết người vậy ? SẼ SA LƯỚI. GIết người, dằn vặt lắm.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm