Nam thanh niên đấm thâm mắt bảo vệ khi được nhắc đeo khẩu trang vào viện

19 Thanh Niên Online
Được bảo vệ nhắc nhở đeo khẩu trang trước khi vào Bệnh viện đa khoa Hùng Vương (tỉnh Phú Thọ), nam thanh niên đã không chấp hành mà còn lăng mạ và đấm túi bụi khiến bảo vệ này thâm mắt, phù nề vùng mặt.
Nam thanh niên lao vào đấm bảo vệ túi bụi khi được nhắc đeo khẩu trang trước khi vào bệnh viện /// Ảnh chụp màn hình Nam thanh niên lao vào đấm bảo vệ túi bụi khi được nhắc đeo khẩu trang trước khi vào bệnh viện - Ảnh chụp màn hình
Nam thanh niên lao vào đấm bảo vệ túi bụi khi được nhắc đeo khẩu trang trước khi vào bệnh viện
Ảnh chụp màn hình
Tối 31.3, trao đổi với Thanh Niên, một đại diện Bệnh viện đa khoa Hùng Vương (huyện Đoan Hùng, Phú Thọ), cho biết đơn vị này đang nhờ công an làm rõ việc một nam thanh niên hành hung nhân viên bảo vệ của bệnh viện, khi được người này nhắc đeo khẩu trang trước khi vào bệnh viện.
Cụ thể, khoảng 23 giờ ngày 30.3, khi anh Trần Phi Long (nhân viên an ninh của bệnh viện) đang làm nhiệm vụ tại chốt an ninh trước Trung tâm Cấp cứu chống độc thuộc Bệnh viện đa khoa Hùng Vương thì 1 xe ô tô 4 chỗ dừng trước cửa để đưa 1 người bị tai nạn giao thông vào cấp cứu.
Thời điểm này, trên ô tô có 4 người nhưng chỉ có 3 người đeo khẩu trang, gồm cả người bị tai nạn. Khi nạn nhân được 2 người đeo khẩu trang dìu vào cấp cứu, nam thanh niên còn lại vào theo. Anh Long đã nhắc nhở người này đeo khẩu trang để phòng chống dịch Covid-19.
Nam thanh niên đấm thâm mắt bảo vệ khi được nhắc đeo khẩu trang vào viện - ảnh 1

Không chấp hành việc đeo khẩu trang ở nơi công cộng, nam thanh niên còn đánh thương tích một bảo vệ vì bị nhắc đeo khẩu trang

Ảnh chụp màn hình

Tuy nhiên, không những không chấp hành, nam thanh niên còn lăng mạ, xô ngã và hành hung khiến anh Long thâm tím vùng mắt, phù nề vùng mặt và bị choáng.
Trước sự manh động của nam thanh niên, đội an ninh của bệnh viện đã can ngăn và trục xuất người này ra khỏi bệnh viện. Toàn bộ vụ việc đã được camera an ninh của bệnh viện ghi lại.
Ngày 31.3, Bệnh viện đa khoa Hùng Vương đã gửi báo cáo tới các cơ quan chức năng, đề nghị điều tra, làm rõ và xử lý vụ việc theo quy định pháp luật.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tu ti

Tu ti

Bạn đã không ý thức phòng dịch lại đi hành hung người có trách nhiệm nhắc nhở mình thì bạn phải bị nhận hình phạt thích đáng và bồi thường cho bác bảo vệ. Xin lỗi công khai. Nếu hành vi gây hậu quả nghiêm trọng buộc phải truy cứu trách nhiệm hình sự.
Thành Tùng

Thành Tùng

Thói côn đồ cần nghiêm trị
Đặng xuân Diễn.ccbe749mt379

Đặng xuân Diễn.ccbe749mt379

Bắt trói và gọi công an lại xử lý nghiêm khắc những đối tượng manh động này.
Nông thị siu

Nông thị siu

Một hiện tượng đáng chỉ trích ,coi thường pháp luật coi thường tính mạng
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm