Nắng nóng dịu dần do không khí lạnh tràn về

0 Thanh Niên Online

(TNO) Từ ngày 12.5, nắng nóng sẽ dịu dần do đang có bộ phận không khí lạnh di chuyển xuống phía nam, theo Trung tâm dự báo khí tượng thuỷ văn T.Ư.

(TNO) Từ ngày 12.5, nắng nóng sẽ dịu dần do đang có bộ phận không khí lạnh di chuyển xuống phía nam, theo Trung tâm dự báo khí tượng thuỷ văn T.Ư.

Không khí lạnh về, từ 12.5 nắng nóng dịu dầnNắng nóng sẽ dịu dần từ ngày 12.5 - Ảnh: Diệp Đức Minh
Do ảnh hưởng của không khí lạnh nén rãnh áp thấp nên từ chiều tối và đêm nay (11.5), ở Bắc bộ và Bắc Trung bộ có mưa rào và rải rác có giông. Trong cơn giông có khả năng xảy ra tố lốc, mưa đá và gió giật mạnh.
Ngày hôm qua (10.5), ở các tỉnh từ Nghệ An đến Phú Yên tiếp tục xảy ra nắng nóng với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35 - 37 độ, có nơi trên 37 độ như Tương Dương 38,3 độ, Con Cuông (Nghệ An) 37,2 độ, Hương Sơn (Hà Tĩnh) 37,5 độ, Tuyên Hóa (Quảng Bình) 37,5 độ, Đông Hà (Quảng Trị) 37,9 độ,…
Dự báo ngày hôm nay, nắng nóng sẽ mở rộng ra phía Tây Bắc bộ và các tỉnh từ Thanh Hóa đến Phú Yên với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35 - 38 độ, có nơi trên 38 độ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Người dân chờ tới lượt để được vào mua sắm tại siêu thị Co.op mart Chu Văn An (Bình Thạnh, TP.HCM)  /// Ảnh: Đào Nguyên

TP.HCM: 5K ở siêu thị

Các siêu thị tại TP.HCM thực hiện 5K như thế nào sau khi Big C Tô Hiến Thành (Q.10) tạm phong tỏa liên quan ca nhiễm Covid-19?