Ngăn chặn hoạt động đưa người di cư trái phép

0 Thanh Niên
Từ ngày 15 - 17.11, Bộ Công an VN và Cảnh sát Liên bang Úc (AFP) tổ chức hội nghị Nhóm đồng quản lý thực thi luật pháp (JMG) về chống đưa người di cư trái phép lần thứ 4 tại TP.HCM.
Người di cư Myanmar ngoài khơi Indonesia  /// Ảnh: Reuters Người di cư Myanmar ngoài khơi Indonesia - Ảnh: Reuters
Người di cư Myanmar ngoài khơi Indonesia
Ảnh: Reuters
Hội nghị có sự tham dự của cán bộ thực thi luật pháp từ Úc, Thái Lan, Sri Lanka, Afghanistan, Bangladesh, Pakistan, Myanmar, Indonesia và Malaysia; thảo luận những mối liên kết giữa tội phạm có tổ chức với hoạt động đưa người di cư trái phép, hệ quả, phương án phòng chống hoạt động di cư trái phép tại châu Á.
Phát biểu khai mạc hội nghị, thượng tướng Phạm Dũng, Thứ trưởng Bộ Công an nhấn mạnh tình hình tội phạm đưa người di cư trái phép đòi hỏi cơ quan thực thi pháp luật các nước phải hợp tác, phối hợp chặt chẽ, chung tay giải quyết, ngăn chặn vấn nạn này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Toàn cảnh phiên làm việc ngày 27.1 của Đại hội XIII tại hội trường 	 /// Ảnh: Gia Hân

Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII: Củng cố niềm tin, xây thế trận lòng dân

Hôm qua 27.1, Đại hội XIII dành cả ngày để tập trung thảo luận về các nội dung của văn kiện trình tại đại hội. 23 ý kiến của các đại biểu đại diện cho các đoàn đã tập trung phân tích, làm sáng rõ các kết quả của nhiệm kỳ khóa XII, cũng như công cuộc đổi mới trong 35 năm qua dưới nhiều khía cạnh.