Nghệ An: Bắt giam một trưởng phòng LĐ-TB-XH

0 Thanh Niên
Công an TX.Hoàng Mai (Nghệ An) bắt giam một trưởng phòng LĐ-TB-XH TX.Hoàng Mai để điều tra hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
 Ngày 20.3, nguồn tin từ Công an TX.Hoàng Mai (Nghệ An) cho biết cơ quan này vừa ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với ông Nguyễn Văn Bắc, Trưởng phòng LĐ-TB-XH TX.Hoàng Mai, để điều tra hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Trước đó, công an nhận được đơn của người dân tố cáo ông Nguyễn Văn Bắc có hành vi lừa đảo chạy việc làm, chiếm đoạt tiền của nhiều nạn nhân trong thời gian ông này đang giữ chức vụ Chủ tịch UBND xã Quỳnh Lộc (TX.Hoàng Mai).
Ông Bắc nguyên là Chủ tịch UBND xã Quỳnh Lộc từ năm 2010 - 2014. Năm 2015, ông Bắc được bổ nhiệm giữ chức Trưởng phòng LĐ-TB-XH TX.Hoàng Mai.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Khu đô thị mới Thủ Thiêm là 1 trong 8 khu vực trọng điểm trong đề án TP.Thủ Đức mà TP.HCM đang trình bộ, ngành Trung ương. /// Ảnh: Ngọc Dương

Lý do TP.HCM 'gấp rút' thành lập TP.Thủ Đức ?

Ông Trần Lưu Quang cho biết đến tháng 5.2021 sẽ bầu Quốc hội và HĐND các cấp, nếu 'thủng thẳng' với đề án thành lập TP.Thủ Đức thì sẽ không kịp trình các bộ, ngành và Quốc hội thông qua.