Nghẹn ngào phút giây tiễn đưa ông Nguyễn Bá Thanh

8 Thanh Niên Online

(TNO) Trưa nay 18.2 (nhằm ngày 30 Tết), hàng ngàn người đã tiễn đưa ông Nguyễn Bá Thanh về an nghỉ tại quê nhà ở xã Hòa Tiến, huyện Hòa Vang, TP.Đà Nẵng.

(TNO) Trưa nay 18.2 (nhằm ngày 30 Tết), hàng ngàn người đã tiễn đưa ông Nguyễn Bá Thanh về an nghỉ tại quê nhà ở xã Hòa Tiến, huyện Hòa Vang, TP.Đà Nẵng.

Nghẹn ngào phút giây tiễn đưa ông Nguyễn Bá Thanh - ảnh 1Trước nhà ông Nguyễn Bá Thanh, hàng nghìn người chờ đợi để tiễn biệt ông lần cuối
Từ sáng sớm, đông đảo người dân Đà Nẵng đã đến trước tư gia ông Nguyễn Bá Thanh nằm trên đường Cách Mạng Tháng 8, quận Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng để tiễn biệt ông.
Dọc đường Cách Mạng Tháng 8, QL1A hay đoạn vào xã Hòa Tiến, huyện Hòa Vang, người dân đứng hai bên đường vẫy chào khi xe chở linh cữu ông Nguyễn Bá Thanh đi ngang.
Tại khu vực nghĩa trang, mọi người cũng đều xếp hàng từ xa, giữ trật tự nhường đường cho đoàn xe vào con đường vừa thảm nhựa trong vài ngày qua.
Sau khi quan tài ông Nguyễn Bá Thanh được hạ đặt vào huyệt mộ, người dân vẫn tiếp tục nán lại rất lâu để được tận tay bốc nắm đất thả vào tiễn đưa ông lần cuối.
Nghẹn ngào phút giây tiễn đưa ông Nguyễn Bá Thanh - ảnh 2
Nghẹn ngào phút giây tiễn đưa ông Nguyễn Bá Thanh - ảnh 8Hoàn tất hạ đặt quan tài
Nghẹn ngào phút giây tiễn đưa ông Nguyễn Bá Thanh - ảnh 7Đưa quan tài vào huyệt mộ
Nghẹn ngào phút giây tiễn đưa ông Nguyễn Bá Thanh - ảnh 6Gia đình ông Nguyễn Bá Thanh trước giờ hạ quan
Nghẹn ngào phút giây tiễn đưa ông Nguyễn Bá Thanh - ảnh 5Gia đình ông Thanh xuống xe tiến vào nghĩa trang gia tộc
Nghẹn ngào phút giây tiễn đưa ông Nguyễn Bá Thanh - ảnh 4Đoàn xe tang đi vào xã Hòa Tiến, nơi quê hương ông Thanh có rất đông người dân đón chờ
Nghẹn ngào phút giây tiễn đưa ông Nguyễn Bá Thanh - ảnh 3

Bình luận 8

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
nguyenthang

nguyenthang

Cái được lớn nhất của người lãnh đạo là được lòng dân. Sự ra đi của ông Thanh đã minh chứng điều này. Còn làm lãnh đạo khi đang đương chức thì có bao nhiêu người xun xoe, còn khi nghỉ rồi thì chẳng ai quan tâm tới, đó là: cái mất lớn nhất của người làm lãnh đạo. Ông Thanh xứng đáng được truy tặng: Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới.
Trung Dương

Trung Dương

Vĩnh biệt ông, chúc ông yên nghỉ
Nguyễn Thanh Tùng

Nguyễn Thanh Tùng

Vĩnh biệt ông Nguyễn Bá Thanh người con thương yêu của Đà Nẵng
Thái

Thái

Chỉ ra đi về thân xác, danh thơm thì ở lại muôn đời với núi sông, có mấy ai trên đời làm được điều này. Xin kính cẩn nghiêng mình tiễn biệt bác Thanh.
trân hùng

trân hùng

Tôi là Việt kiều mỗi lần về Đà Nẵng du lịch đều nghe mọi người, từ ông xe ôm đến cô bán hàng rong hết lòng ca ngợi và mang ơn ông, xin thành kính nghiêng mình chào vĩnh biệt ông.
Xem thêm bình luận

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cần mạnh tay với ‘cát tặc’>

Cần mạnh tay với ‘cát tặc’

Công an TP.Biên Hòa (Đồng Nai) lần đầu tiên khởi tố một đối tượng hút cát lậu trên sông Đồng Nai. Động thái này là cần thiết để có biện pháp mạnh tay với nạn 'cát tặc'.