Nghi án chồng chém chết vợ rồi tự sát

0 Thanh Niên Online
Nghe tiếng cha rên yếu ớt dưới nhà bếp, con của Lê Văn Khánh chạy xuống xem thì phát hiện cha bị thương, mẹ tử vong trong nhà tắm. 
Lê Văn Khánh đang được điều trị tích cực tại Bệnh viện đa khoa Gia Lai /// Ảnh: Trần Hiếu Lê Văn Khánh đang được điều trị tích cực tại Bệnh viện đa khoa Gia Lai - Ảnh: Trần Hiếu
Lê Văn Khánh đang được điều trị tích cực tại Bệnh viện đa khoa Gia Lai
Ảnh: Trần Hiếu
Khoảng 6 giờ ngày 3.9, tại TT.Chư Sê, H.Chư Sê (Gia Lai) xảy ra vụ giết người dã man, nghi phạm Lê Văn Khánh (40 tuổi) dùng dao chém vợ nhiều nhát khiến nạn nhân tử vong.
Trước đó, khoảng 21 giờ ngày 2.9, chị Hồ Thị Tâm (34 tuổi) về nhà thì xảy ra xích mích với chồng là Lê Văn Khánh.
Khánh lấy dao đe dọa chị Tâm nên chị hoảng sợ, đưa 2 con chạy sang nhà hàng xóm trốn. Sau đó Khánh sang xin lỗi rồi cùng với chị Tâm và 2 con về nhà.
Khoảng 6 giờ ngày 3.9, một trong hai người con của Khánh nghe tiếng bố gọi yếu ớt ở dưới bếp thì phát hiện Khánh đang nằm ở nhà bếp, máu loang đầy nền, trên người có nhiều vết thương. Còn chị Tâm tử vong trong phòng tắm, trên người có nhiều vết thương.
Người dân đã đưa Khánh đến Bệnh viện đa khoa Gia Lai cấp cứu. Đến khoảng 13 giờ cùng ngày, Khánh đã được phẫu thuật khẩn cấp trong tình trạng bị choáng nặng. Ê kíp phẫu thuật phải tiến hành hồi sức, truyền máu…và phẫu thuật các vết thương ở đầu, cổ, tay của bệnh nhân. Hiện bệnh nhân đã tạm thời qua nguy kịch.
Vợ chồng Khánh mới chuyển đến ở TT.Chư Sê chưa lâu và làm nghề bán thịt lợn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm