Nghi can trộm chó dùng súng bắn người dân truy đuổi

7 Thanh Niên
Trưa 5.4, người dân xã Minh Đức (H.Việt Yên, tỉnh Bắc Giang) phát hiện một người đàn ông trung niên đi xe máy đang có hành vi câu trộm chó trên địa bàn, nên hô hoán, cùng nhau đuổi bắt.
Bị người dân truy đuổi gắt gao, trong lúc bỏ chạy, người này đã bất ngờ rút ra một khẩu súng quân dụng màu đen, dạng súng K54 rồi bắn nhiều phát súng về phía người truy đuổi, nhưng rất may không trúng ai.
Tuy nhiên, người này đã bị người dân khống chế, bắt giữ sau đó. Người dân địa phương cho biết, vì quá bức xúc trước hành vi này nên nhiều người đã lao vào đánh hội đồng, trước khi báo tin cho lực lượng công an. Sau đó, Công an H.Việt Yên có mặt tại hiện trường để ổn định trật tự.
Thông tin từ Công an H.Việt Yên cho biết, người đàn ông này bị thương khá nặng, đang được cứu chữa tại Bệnh viện đa khoa Việt Yên (tỉnh Bắc Giang). Lãnh đạo Công an huyện cũng khẳng định, khẩu súng mà người này sử dụng là súng quân dụng. Hiện vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an H.Việt Yên thụ lý, điều tra.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thỏ

Thỏ

Những cái vụ trộm chó như thế này cũng như nạn rải đinh hại người làm dân rất bức xúc. Trộm chó thì có vũ khí, rải đinh thì tội trạng ngang với tội giết người. Người dân khắp nước rất bức xúc nên mới hành hung tội phạm. Những tội này cứ lập đi lập lại hoài , nguyên nhân chính xuất phát việc không có luật nghiêm minh.
nam nguyễn

nam nguyễn

Tội rải đinh gây hậu quả rất nguy hiểm mà khung hình phạt quá nhẹ
Tư Sài Gòn

Tư Sài Gòn

Đã trộm còn định giết người nhận được cái kết đau đớn !
Trần Minh Nghĩa

Trần Minh Nghĩa

Những thành phần trộm chó mà lập lại trật tự xã hội thì đúng là một ý kiến "miễn bình luận". Bạn có biết những tên trộm chó đều là những thành phần lười lao động, xì ke ma tuý, du côn du đãng không? Nếu không còn chó để bắt nữa cho chúng hút chích ăn chơi nhậu nhẹt thì bọn chúng sẽ vào tận nhà bạn cắt cổ bạn hoặc người thân bạn đó.
HUỲNH HỮU LỘC

HUỲNH HỮU LỘC

Khi nào pháp luật VIỆT NAM chưa sửa đổi thì vẫn còn án mạng dài dài.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm