Nghi phạm đâm nữ tiểu thương tử vong: ‘Tao bị bệnh thận sắp chết, cho mày chết theo'

16 Thanh Niên Online
Sau khi đâm nữ tiểu thương nguy kịch, nghi phạm nói: “Tao bị bệnh thận, đằng nào cũng sắp chết nên cho mày chết theo” rồi tới công an đầu thú. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.
Khu vực chị Hữu bị Vương đâm gục /// Ảnh Trần Cường Khu vực chị Hữu bị Vương đâm gục - Ảnh Trần Cường
Khu vực chị Hữu bị Vương đâm gục
Ảnh Trần Cường
Ngày 15.7, thông tin từ Công an H.Mê Linh (Hà Nội) cho biết, cơ quan này đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với Đào Đại Vương (33 tuổi, trú xã Tiền Phong, H.Mê Linh) để làm rõ hành vi giết người.
Theo tài liệu điều tra ban đầu, khoảng 5 giờ sáng 13.7, Vương chở hoa quả đến khu vực chợ Yên (xã Tiền Phong, H.Mê Linh) để bán. Đến khoảng 8 giờ 30 cùng ngày, Vương và chị Đặng Thị Hữu (40 tuổi, trú tại xã Đại Thịnh, H.Mê Linh) xảy ra mâu thuẫn do tranh chấp vị trí ngồi bán hàng. Vươnh đã nảy sinh ý định giết chị Hữu.
Nghi phạm đâm nữ tiểu thương tử vong: ‘Tao bị bệnh thận sắp chết, cho mày chết theo' - ảnh 1

Chị Hữu bị Vương đâm gục tại chỗ

Ảnh CTV

Khoảng 9 giờ 30 cùng ngày, Vương vào chợ mua một con dao nhọn và quay lại đâm nhiều nhát vào bụng, ngực chị Hữu khiến nạn nhân gục tại chỗ. Gây án xong, Vương đến công an H.Mê Linh đầu thú.
Chị Hữu được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Nhiệt đới T.Ư cơ sở 2 nhưng đã tử vong vào trưa cùng ngày.
Nghi phạm đâm nữ tiểu thương tử vong: ‘Tao bị bệnh thận sắp chết, cho mày chết theo' - ảnh 2

Đào Đại Vương tại cơ quan điều tra

Ảnh Cơ quan công an cung cấp

Theo một tiểu thương tại chợ Yên, sự việc xảy ra quá nhanh và bất ngờ. Thời điểm Vương gây án, đối tượng này rất hung hãn nên không ai dám vào can ngăn.
Chị Hữu bán hàng tại chợ Yên đã lâu, tính hiền lành, tử tế, hay giúp mọi người, thậm chí từng dọn hàng giúp Vương, nên được nhiều người quý mến. Còn Vương bị bệnh thận, mỗi tuần phải đi chạy thận nhân tạo 3 buổi.
Sau khi gây án, Vương nói: “Tao bị bệnh thận, đằng nào cũng sắp chết nên cho mày chết theo luôn” rồi đi thẳng đến cơ quan công an đầu thú.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Anh lái tàu họ Nhạc

Anh lái tàu họ Nhạc

Cố ý giết người, đoạt mạng người khác một cách tàn nhẫn nên dù có đầu thú thì pháp luật cũng không thể dung thứ, giết người phải đền mạng, tên này xứng đáng nhận án tử để răn đe các trường hợp tương tự.
NGUYEN Jenny

NGUYEN Jenny

Có bị bệnh cũng phải tử hình
Vang Nguyen

Vang Nguyen

Loại người này không chấp nhận được vì mău thuận nhỏ mà giết người cần loại bỏ khỏi xã hội ngay
Trịnhnv

Trịnhnv

Tàn ác. Tử hình sớm cho đỡ tốn cơm tù.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm