Ngày 7.10, Công an H.Đức Linh phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Thuận tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân một người bị đánh chết tại KP.7, TT.Võ Xu, H.Đức Linh.
Người này được xác định là Đặng Xuân Vượng (21 tuổi, ngụ xã Vũ Hòa, H.Đức Linh). Theo thông tin ban đầu, lúc 1 giờ cùng ngày, Vượng cùng một người khác đột nhập vào nhà ông Nguyễn Ân (TT.Võ Xu) nghi là để trộm chó. Khi vừa vào đến nhà thì chủ nhà phát hiện tri hô cho cả khu phố biết đuổi theo.
Trong lúc truy đuổi, nhiều người dân đã dùng cây đánh Vượng. Khi Vượng bỏ chạy được vài trăm mét thì ngã xuống đường và tử vong sau đó.

H.Linh

Bạn đọc phản hồi (13 nhận xét)

dinhvan

nếu không có khung hình phạt thích đáng cho kẻ trộm chó thì trộm chó còn bị chết dài dài.

Phú Phú

1 sự vụ đau lòng , nhưng mà nói gì nói biết bắt chó ( trộm) không có kết cục tốt mà vẫn còn lao đầu vào , riêng mình không ủng hộ bắt chó - ăn thịt chó nhưng cũng không ủng hộ việc đánh chết người .

Tuấn

mình cũng chả thể nào hiểu nổi là chúng nó biết ăn trộm chó nếu bắt được là sẽ bị đánh hội động thừa sống thiếu chết vậy mà vẫn cứ đi ăn trộm

Hương

Sống, làm ăn lương thiện, đàng hoàng, tuân thủ pháp luật thì làm gì có kết cục như vậy?

Tan an

Chó là gì! Chó là loài vật rất thông minh, Và trung thành Vì thế mà có câu : lạc nhà theo cho, lạc Ngọ theo trâu, hay nói không xa tất cả cacs nhà tù trên thế giưới đều dùng chó để bắt kẻ trộm , truy đuổi kể trốn ngục. Chứng minh một điều chó là con vật giử nhà và giủ của cho con người mà bọn trộm chó để bán và chuộc lợi cho bản thân sẻ có kết cục ko tốt Và xấu nhất là bị đánh đến chết

Nguyen

Giận thì giận thiệt, nhưng không thể đánh chết người như vậy đâu.

Bảo

Mình đoán thế nào cũng có thể loại cmt như bạn bay vào. Và mình đã chính xác.

Văn Minh

Làm gì có ai muốn đánh chết người chỉ vì 1 con chó, họ chỉ muốn dạy những tên trộm chó 1 bài học nhớ đời để lần sau không tái phạm, chỉ là hắn chưa kịp học xong đã bỏ đi gặp ông bà sớm quá, cũng tốt, như thế thì chắc chắn là hắn không tái phạm nữa.

minh

bao nhiêu vụ trộm kiểu này đã phải chết rồi sao còn liều thế. dù gì cũng không nên đánh chết người

Bình luận