Ngưng các chuyến bay đến Côn Đảo từ 17 giờ ngày 5.6

0 Thanh Niên Online

Bộ Giao thông vận tải thống nhất chủ trương về việc tạm dừng các chuyến bay chở khách đi/đến Côn Đảo, trừ chuyến bay trực thăng từ Vũng Tàu đi Côn Đảo và ngược lại.

 
Sân bay Côn Đảo ngưng tiếp nhận máy bay đi và đến, bắt đầu từ 17 giờ ngày 5.6 /// ẢNH: NGUYỄN LONG Sân bay Côn Đảo ngưng tiếp nhận máy bay đi và đến, bắt đầu từ 17 giờ ngày 5.6 - ẢNH: NGUYỄN LONG
Sân bay Côn Đảo ngưng tiếp nhận máy bay đi và đến, bắt đầu từ 17 giờ ngày 5.6
ẢNH: NGUYỄN LONG

Ngày 4.6, Bộ Giao thông vận tải có văn bản thống nhất chủ trương về việc tạm dừng các chuyến bay chở khách đi/đến Côn Đảo, trừ chuyến bay trực thăng từ Vũng Tàu đi Côn Đảo và ngược lại, theo đề xuất của UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Bộ Giao thông vận tải yêu cầu Cục Hàng không Việt Nam khẩn trương thông báo đến Hãng hàng không Việt Nam, các cơ quan, đơn vị có liên quan đến việc khai thác các chuyến bay đi/đến Côn Đảo để biết và thực hiện. Thời gian áp dụng từ 17 giờ ngày 5.6 cho đến khi có thông báo mới.
Cục Hàng không Việt Nam xem xét, giải quyết theo đề nghị của hãng hàng không và cơ quan nhà nước có thẩm quyền về các chuyến bay đặc biệt nhằm phục vụ vận chuyển nhân viên y tế, vật tư, trang thiết bị y tế.
Ngưng các chuyến bay đến Côn Đảo từ 17 giờ ngày 5.6 - ảnh 1
Khách lên máy bay ở Côn Đảo để đi TP.HCM
ẢNH: NGUYỄN LONG

Tối 4.6: Thêm 87 ca Covid-19 lây nhiễm trong nước tại TP.HCM, Bắc Giang và Bắc Ninh

Cục Hàng không Việt Nam chủ trì, phối hợp với Cục Y tế giao thông vận tải, các cơ quan, đơn vị thuộc UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu theo dõi tình hình dịch bệnh để có điều chỉnh khai thác vận tải hàng không đi đến sân bay Côn Đảo kịp thời.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm