Người lái xe 'điên' đụng chết 3 người là thành phần bất hảo

19 Thanh Niên
Người dân sinh sống trên địa bàn P.Bồ Đề cho biết Vinh là thành phần bất hảo; từng có 2 tiền án về tội trộm cắp và cướp giật tài sản.
Hiện trường vụ tai nạn tại Ái Mộ sáng 29.2 - Ảnh: An Chiến Hiện trường vụ tai nạn tại Ái Mộ sáng 29.2 - Ảnh: An Chiến
Hiện trường vụ tai nạn tại Ái Mộ sáng 29.2 - Ảnh: An Chiến
Liên quan đến vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng làm 3 người chết xảy ra trên phố Ái Mộ thuộc P.Bồ Đề (Q.Long Biên, TP.Hà Nội), chiều 1.3, thượng tá Nguyễn Viết Chức, Thủ trưởng Cơ quan CSĐT - Phó trưởng công an Q.Long Biên, cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, thực hiện lệnh tạm giam 3 tháng đối với Nguyễn Quang Vinh (39 tuổi), để điều tra về hành vi vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ.
Vinh hiện làm bảo vệ cho Chi cục Thuế Q.Ba Đình (TP.Hà Nội) và có kinh doanh dịch vụ rửa xe tại nơi ở (P.Bồ Đề, Q.Long Biên). Bước đầu, Cơ quan CSĐT xác định Vinh không có bằng lái, điều khiển xe trong tình trạng sử dụng chất kích thích. Kết quả giám định cho thấy trong máu của Vinh có nồng độ cồn vượt ngưỡng cho phép.
Vinh cũng khai nhận, 7 giờ sáng 29.2, khách hàng điều khiển ô tô Camry đến để rửa. Trong quá trình rửa, Vinh và cháu gái là Nguyễn Phương Anh (25 tuổi) lên xe mở đĩa nhạc để nghe. Khi vào xe, Phương Anh ngồi phía sau ghế lái, còn Vinh ngồi ở ghế lái. Thấy đồng hồ của ô tô có tín hiệu đèn đỏ nhấp nháy nên Vinh nổ máy, lái xe đến garage ô tô gần nhà để kiểm tra, trên đường đi thì gây tai nạn.
Mặc dù là nhân viên bảo vệ cho một cơ quan nhà nước nhưng theo người dân sinh sống trên địa bàn P.Bồ Đề thì Vinh là thành phần bất hảo. Vinh từng có 2 tiền án về tội trộm cắp và cướp giật tài sản. Sáng sớm cùng ngày, trước khi gây tai nạn, Vinh đã cùng một nhóm bạn đi ăn tiết canh lòng lợn và uống rượu.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Dương Văn Tuấn

Dương Văn Tuấn

Dạo này chúng ta được nghe nhiều chuyện lạ. Xây resort không phép tại Vườn Quốc gia, đất cho thuê sử dụng tự nhiên mất vào tay người thuê và một thành phần bất bảo có tiền án tiền sự lại làm bảo vệ. Không những bảo vệ một cơ quan hành chính Nhà nước mới oai chứ.Không hiểu quy trình tuyển dụng của phòng Thuế như thế nào, sao dễ dãi thế thậm chí được quận tặng bằng khen dù chỉ mới hợp đồng 6 tháng. Chuyện lạ và hài.
giangdinh

giangdinh

Có cả bằng khen nữa nha
hải

hải

Mình không bênh. Nhưng đi cải tạo xong thì không làm người lương thiện được nữa sao
Hùng

Hùng

Có thể đây là nhân vật thế thân. Đây là chiêu kim thiền thoát xác.
binh duong

binh duong

Có thể lắm vì 2 phút sau 2 người ở trong xe mới đi ra khỏi xe!!! Câu hỏi khó trả lời là: ai lái xe gây tai nạn???
kiên

kiên

Gây tai nạn xong đến hôm sau mới trình diện mà lại đo được nồng độ cồn trong máu cao . Hoang đường
tho

tho

Xem lại video mới thấy tay này lái xe như bị ngáo đá chứ không phải say rượu? Không phải đạp nhầm chân ga mà do vượt ẩu phóng nhanh không làm chủ được tốc độ nên gây tai nạn. Xin chia buồn với gia đình các nạn nhân. Mong pháp luật nghiêm trị tay lái này để hắn vĩnh viễn không còn cơ hội điều khiển phương tiện ra đường nữa.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Người dân khu phong tỏa P.Nại Hiên Đông (TP.Đà Nẵng) khai số nhân khẩu để được hỗ trợ  /// HOÀNG SƠN

Thiết thực hỗ trợ vùng cách ly

Đà Nẵng quyết định hỗ trợ bằng phương thức cấp tiền chi trả trực tiếp. Nhiều người dân, nhất là người dân có điều kiện kinh tế khó khăn, khi nhận được thông tin này đã nói rằng đây chính là “tiền tươi thóc thật”, rất đúng lúc.