Người tưới xăng đốt vợ cũ ở Khánh Hòa đã tử vong

2 Thanh Niên Online
Đức tìm vợ cũ dùng xăng đốt khiến cả hai bỏng nặng. Đức đã tử vong trong đêm; vợ cũ được chuyển vào bệnh viện cứu chữa trong tình trạng nguy kịch. 
Chị T. được đưa đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa cấp cứu chiều 3.6   /// Ảnh: Nguyễn Chung Chị T. được đưa đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa cấp cứu chiều 3.6 - Ảnh: Nguyễn Chung
Chị T. được đưa đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa cấp cứu chiều 3.6
Ảnh: Nguyễn Chung

Chiều 4.6, một lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa cho biết Nguyễn Công Đức (28 tuổi, trú TX.Ninh Hòa), người dùng xăng đốt vợ cũ chiều 3.6 đã tử vong trong tình trạng bỏng nặng.

Như Thanh Niên đã thông tin, chiều 3.6, Đức vào Bệnh viện đa khoa TX.Ninh Hòa tìm vợ cũ là chị Phạm Thị Thu T. (30 tuổi, kỹ thuật viên xét nghiệm Khoa kiểm soát nhiễm khuẩn). Sau đó, Đức vào phòng làm việc của chị T., khóa trái vửa rồi tưới xăng lên cả người mình và chị T., châm lửa đốt. 

Cán bộ, y bác sĩ ở các phòng bên cạnh phát hiện đám cháy bốc lên từ phòng làm việc của chị T. vội phá cửa, chữa cháy. Tuy nhiên, cả Đức và chị T.  đã bị bỏng rất nặng.

Hai người được chuyển bệnh nhân đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa trong tình trạng Đức bỏng khoảng 80% cơ thể; chị T. bị bỏng toàn thân, hôn mê. Khuya 3.6, Đức đã tử vong.

Ngay trong đêm, chị T. được chuyển vào Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) tiếp tục cứu chữa.

Người thân chị T. cho biết, Đức và chị T. đã ly hôn gần 3 năm nay, từ khi đứa con trai đầu lòng ra đời. Sau khi ly hôn, Đức vẫn nhiều lần tìm gặp và hành hung chị T.  

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trần Quang Dinh

Trần Quang Dinh

Bi kịch gia đình tang thương đã chấm hết !
khánh

khánh

Mỗi gia đình mỗi hoàn cảnh nhưng dù gì đi nữa làm nv không thể giải quyết đc gì hết xin chia buồn cho gia đình

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Lực lượng chức năng phong tỏa khu vực nhà ở của Trương Châu Hữu Danh (ảnh nhỏ) /// ẢNH: KHÔI NGUYÊN

‘Báo Sạch’ gồm những ai?

Trương Châu Hữu Danh chính là người lập nhóm, cùng các đồng phạm tạo: Fanpage “Báo Sạch”, group “Làm Báo Sạch” và kênh YouTube “BS Chanel”...