Người vi phạm giao thông lại bị 'người lạ' đánh

9 Thanh Niên
Ngày 30.10, anh N.K.V (29 tuổi, ngụ Q.1, TP.HCM) đến tòa soạn Báo Thanh Niên, bức xúc phản ánh về việc sau khi bị CSGT dừng xe, anh bị “người lạ” cầm hung khí tấn công.
Thanh niên “lạ” cầm tuýp sắt tấn công hai anh em anh N.K.V
  /// Ảnh: anh N.TV cung cấp Thanh niên “lạ” cầm tuýp sắt tấn công hai anh em anh N.K.V - Ảnh: anh N.TV cung cấp
Thanh niên “lạ” cầm tuýp sắt tấn công hai anh em anh N.K.V
Ảnh: anh N.TV cung cấp
[VIDEO] Diễn biến vụ việc
Theo đó, khoảng 18 giờ ngày 29.10, anh N.K.V điều khiển ô tô, khi lưu thông đến giao lộ Đinh Bộ Lĩnh - Bạch Đằng (P.15, Q.Bình Thạnh) thì bị 3 CSGT của Đội CSGT Hàng Xanh, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (PC08), Công an TP.HCM ra lệnh dừng xe, yêu cầu xuất trình giấy phép lái xe.
Sau đó, CSGT thông báo anh N.K.V vi phạm luật giao thông, đề nghị xử phạt tại chỗ nhưng anh không đồng ý, rồi một CSGT cầm giấy phép lái xe của anh bỏ đi.
Trước vụ việc này, anh N.K.V gọi điện cho anh N.T.V (anh ruột của N.K.V) và một người tên Việt (bạn của anh N.T.V) đến dùng điện thoại quay ghi hình hỗ trợ.
Khoảng 30 phút sau, có 2 “người lạ” đi xe máy xuất hiện (trong đó có một người mang theo tuýp sắt), tiến về hướng anh em anh N.K.V (lúc đó anh N.K.V cầm gậy gỗ - đang đứng gần CSGT).
Bất ngờ, người cầm tuýp sắt lao vào đánh trúng tay anh N.K.V và dùng tay đánh vào mặt anh N.T.V khiến anh bị trầy xước ở sống mũi. Thấy vậy, CSGT vào can ngăn.
Đáng chú ý, khi hai anh em anh N.K.V lên ô tô để đến Bệnh viện Q.Bình Thạnh thì 2 “người lạ” đi xe máy rượt đuổi theo. Sau khi được đưa đến bệnh viện chăm sóc vết thương, anh N.T.V đã đến Công an P.15 (Q.Bình Thạnh) trình báo vụ việc.
Về vấn đề này, trung tá Huỳnh Văn Cường, Đội trưởng Đội CSGT Hàng Xanh, xác nhận có xảy ra vụ xô xát trên giữa nhóm anh N.T.V và 2 “người lạ”, nhưng CSGT đã vào can ngăn. Bên cạnh đó, trung tá Cường bác bỏ điều anh N.K.V cho rằng 2 “người lạ” là do CSGT gọi đến.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hoàng dũng

Hoàng dũng

Sao cảnh sát không bắt 2 thanh niên gây rối về điều tra?? Chỉ can ngăn??
Robin

Robin

Tại sao người dân làm việc với CSGT thì lại bị côn đồ đánh? Việc này không phải lần đầu xảy ra. Đề nghị CA TPHCM phải vào cuộc điều tra...
Buồn

Buồn

Hài
Quang

Quang

Lạ thiệt. Tự nhiên đâu đâu không phải việc của mình lại nhảy vô gây chiến...
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm