Nhắc nhở đổ rác đúng quy định, nữ công nhân bị hành hung đến ngất xỉu

26 Thanh Niên Online
Sáng nay (16.6), Công an phường Lý Thái Tổ cho biết đang phối hợp với công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) làm rõ vụ việc một nữ công nhân vệ sinh môi trường bị 2 người lạ mặt hành hung trên phố Nguyễn Hữu Huân.
Nữ công nhân vệ sinh môi trường bị hành hung khi làm việc /// Ảnh Minh Chiến Nữ công nhân vệ sinh môi trường bị hành hung khi làm việc - Ảnh Minh Chiến
Nữ công nhân vệ sinh môi trường bị hành hung khi làm việc
Ảnh Minh Chiến
Theo thông tin ban đầu, khoảng 19 giờ 30 phút ngày 15.6, chị Trần Thị Thanh (32 tuổi, công nhân Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hà Nội) làm nhiệm vụ tuyên truyền, nhắc nhở người dân đổ rác đúng nơi quy định trên khu vực phố Hàng Mắm - Nguyễn Hữu Huân (phường Lý Thái Tổ).
Khi chị Thanh đang tuyên truyền tại khu vực phố Hàng Mắm, một số hộ kinh doanh tại đây đã phản ứng, nên nữ công nhân này di chuyển sang phố Nguyễn Hữu Huân để tiếp tục nhiệm vụ của mình.
Trong khi chị Thanh đang đứng trước nhà số 7 phố Nguyễn Hữu Huân tuyên truyền, bất ngờ bị một đôi nam nữ xông vào hành hung khiến chị ngã ra đường, bất tỉnh.
Nhắc nhở đổ rác đúng quy định, nữ công nhân bị hành hung đến ngất xỉu - ảnh 1

tin liên quan

Tài xế xe khách bị chém trong đêm
Một nhóm khoảng 10 người đi trên một xe ô tô 7 chỗ không có biển số chặn một xe khách giường nằm rồi dùng mã tấu và dao tấn chém xối xả vào tài xế và phụ xe.  
Tiếp nhận thông tin vụ việc, Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hà Nội đã đưa chị Thanh đến Bệnh viện Thanh Nhàn cấp cứu. Đến sáng nay, sức khỏe chị Thanh đã ổn định. Đại diện Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hà Nội cho biết, đã trình báo sự việc lên Công an phường Lý Thái Tổ.
Bước đầu, Công an phường Lý Thái Tổ xác định 2 người hành hung chị Thanh là chủ một cơ sở kinh doanh trên phố Hàng Mắm, hiện 2 người này đã bỏ trốn. Vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
htlai

htlai

Là người lao động vất vả, độc hại... thường bị xã hội không tôn trọng, dọn đi cái dơ bẩn, rác thải không được hỗ trợ giúp đỡ thì thôi lại bị hành hung thế này thật đau xót. Đề nghị chính quyền nghiêm trị những kẻ hành hùng này...
Trang

Trang

Nếu không xử lý nặng thì chẳng ai dám nhắc nhở để giữ vệ sinh chung nữa !!!
Bình Minh

Bình Minh

Tốt nhất cho tụi này đeo bô rác đứng giữa đường cho người qua kẻ lại vứt rác vào đấy,
Trang Phạm

Trang Phạm

Phải làm rõ và trừng trị đích đáng hành vi côn đồ và coi thường pháp luật như thế này. Ai cũng có công việc và ai cũng phải hoàn thành công việc, đặc biệt những nghề độc hại như thế này.

Mong báo Thanh niên tiếp tục theo dõi và đưa tin về vụ này. Không thể coi là nhỏ mà bỏ qua!
Hoàng Quân

Hoàng Quân

Gần nửa thế kỷ giáo dục tuyên truyền rồi mà ý thức người dân về giữ gìn vệ sinh chung vẫn không chuyển biến. Do vậy, truy tố hai kẻ hành hung chị nhân viên môi trường kết hợp xử phạt người đổ rác bậy sẽ là biện pháp giáo dục hiệu quả nhất. tạo sự chuyển biến nhanh nhất hiện nay.
Trần văn út

Trần văn út

Mong chị khỏe để đi tuyên truyền nữa cho dân hiểu. Còn cặp nam nữ kia tôi mong công an bắt bỏ tù cho tội đánh người
Nth

Nth

Tội này chưa đủ mức bỏ tù...nhưng phạt quét rác, dọn cống vài tháng được
Cao Minh

Cao Minh

Xử lý thật nghiêm những người coi thường người lao động!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Lực lượng chức năng phong tỏa khu vực nhà ở của Trương Châu Hữu Danh (ảnh nhỏ) /// ẢNH: KHÔI NGUYÊN

‘Báo Sạch’ gồm những ai?

Trương Châu Hữu Danh chính là người lập nhóm, cùng các đồng phạm tạo: Fanpage “Báo Sạch”, group “Làm Báo Sạch” và kênh YouTube “BS Chanel”...