Nhắn tin 'em sẽ đi về nơi xa lắm' rồi nhảy cầu tự tử

5 Thanh Niên Online
Gửi xong tin nhắn tin với nội dung “em sẽ đi về nơi xa lắm”, cô gái trẻ nhảy cầu Phú Lương (khu 3, phường Nhị Châu, TP Hải Dương), xuống sông Thái Bình tự tử. 
Người dân hiếu kỳ đứng trên cầu Phú Lương theo dõi lực lượng chức năng tìm kiếm thi thể chị K.A - Ảnh: Thành Trí Người dân hiếu kỳ đứng trên cầu Phú Lương theo dõi lực lượng chức năng tìm kiếm thi thể chị K.A - Ảnh: Thành Trí
Người dân hiếu kỳ đứng trên cầu Phú Lương theo dõi lực lượng chức năng tìm kiếm thi thể chị K.A - Ảnh: Thành Trí
Thi thể một cô gái nhảy cầu Phú Lương tự tử vào trưa ngày 25.2 đã được lực lượng chức năng tìm thấy ngay dưới chân cầu vào khoảng 10 giờ hôm nay (26.2).
Đại tá Đặng Văn Đạm, Trưởng công an TP.Hải Dương, cho biết nạn nhân được xác định là chị N.T.K.A, 27 tuổi, trú tại phường Cộng Hòa thị xã Chí Linh, Hải Dương. 
Một số người sống gần hiện trường kể lại, chị K.A mặc áo khoác đứng khóc trên thành cầu, để lại chiếc ví màu đỏ, một điện thoại di động rồi bất ngờ nhảy xuống sông Thái Bình tự tử, mọi người không kịp cứu. Trong điện thoại của chị K.A có tin nhắn gửi cho một người tên “Cuong” trước thời điểm nhảy cầu ít phút với nội dung: “Em sẽ đi về nơi xa lắm”. 
Vụ việc đã thu hút rất đông người hiếu kỳ đứng trên cầu để xem khiến giao thông qua cầu này rối loạn. Nguyên nhân dẫn đến việc chị K.A tự tử đang được điều tra làm rõ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
nguyen anh

nguyen anh

Đàn bà thường tự tử vì tình, đàn ông thường tự tử vì tiền. Cuối cùng chỉ tội bố mẹ, những người đã hy sinh rất nhiều cho con cái.
bi

bi

Thật là dại dột. Đừng coi đàn ông là tất cả trong cuộc sống của bạn,tiếc công cho bố mẹ sinh thành quá
Trung Hiếu

Trung Hiếu

Công an còn đang điều tra nguyên nhân kìa, mọi người đừng phán. Cái quan trọng là chuyện kẹt xe tắc đường đó.
Anh Khang

Anh Khang

Chuyện người ta, sao có vấn đề này mọi người cãi suốt vậy.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm