Nhiều mảnh vỡ nghi của máy bay Su-30MK2 mắc lưới của ngư dân

0 Thanh Niên Online
Các ngư dân trong khi dùng lưới đánh cá đã phát hiện các mảnh vỡ bằng kim loại, dây điện nghi của máy bay Su-30MK2 bị rơi trên biển.
Các mảnh vỡ, dây điện nghi của máy bay Su-30MK2 được ngư dân phát hiện /// Ảnh do ngư dân Hà Tĩnh cung cấp Các mảnh vỡ, dây điện nghi của máy bay Su-30MK2 được ngư dân phát hiện - Ảnh do ngư dân Hà Tĩnh cung cấp
Các mảnh vỡ, dây điện nghi của máy bay Su-30MK2 được ngư dân phát hiện
Ảnh do ngư dân Hà Tĩnh cung cấp
Sáng 28.7, đại tá Dương Minh Hiền, Phó chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Nghệ An cho biết, các ngư dân vừa phát hiện và giao nộp cho cơ quan chức năng các mảnh vỡ bằng kim loại nghi là của máy bay Su-30MK2 đã gặp nạn trên vùng biển Nghệ An.
Theo đại tá Hiền, chiều 26.7, tàu cá của ông Nguyễn Thanh Sơn (ngụ tại huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) đang đánh bắt ngoài biển gần khu vực đảo Mắt (thị xã Cửa Lò, Nghệ An) đã phát hiện các mảnh vỡ bằng kim loại, dây điện dính vào lưới.
Nghi đây là các mảnh vỡ của máy bay Su-30MK2, nên các ngư dân trên tàu cá đã gom các mảnh vỡ lại, sau đó đưa vào bờ và bàn giao cho Đồn biên phòng Diễn Thành, đóng tại huyện Diễn Châu, Nghệ An.
Máy bay Su-30MK2 gặp nạn trên vùng biển Nghệ An vào sáng 14.6 khi đang bay huấn luyện chiến đấu trên biển. Hai phi công trên máy bay là đại tá Trần Quang Khải (43 tuổi) và thiếu tá Nguyễn Hữu Cường (39 tuổi) đã kịp bung dù để thoát hiểm. Rạng sáng 15.6, thiếu tá Cường được ngư dân tìm thấy trong tình trạng bị thương nhẹ. Đại tá Trần Quang Khải hy sinh và được ngư dân phát hiện vào chiều tối 17.6. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Anh Trọng mang hàng ngàn gói băng vệ sinh đến các điểm phong tỏa gửi tặng chị em 
 /// Ảnh: NVCC

Ấm lòng tình người cao đẹp trong thời dịch

Mặc dù dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, nhưng có nhiều người với nhiều cách làm thiết thực, vẫn tích cực đóng góp sức mình, chia sẻ với những người khó khăn, để cùng nhau vượt qua khó khăn.
Người dân Quảng Trị sinh sống tại TP.HCM và các tỉnh phía nam được chính quyền đưa về quê bằng tàu hỏa hôm 29.7	 /// ẢNH: NGUYỄN PHÚC

Về quê đâu chỉ để trốn dịch

Thời gian TP.HCM và các tỉnh phía nam bị dịch bệnh Covid-19 bủa vây, đã có làn sóng người dân từ các tỉnh miền Trung, miền Bắc đang làm ăn, sinh sống ở đây di chuyển về quê cũ.