Nổ kho đạn Đoàn tăng thiết giáp 273: Chưa phát hiện thương vong

0 Thanh Niên Online
Lực lượng tác chiến nhanh và chỉ huy của Quân đoàn 3 đã có mặt tại hiện trường để khắc phục hậu quả vụ nổ kho đạn Đoàn tăng thiết giáp 273.
Lực lượng chức năng khẩn trương có mặt tại  hiện trường để xử lý sự việc /// Ảnh: Trần Hiếu Lực lượng chức năng khẩn trương có mặt tại hiện trường để xử lý sự việc - Ảnh: Trần Hiếu
Lực lượng chức năng khẩn trương có mặt tại hiện trường để xử lý sự việc
Ảnh: Trần Hiếu
Đến 0 giờ 50 ngày 11.1, vẫn còn một số tiếng nổ lác đác xảy ra trong khu vực kho đạn của Đoàn tăng thiết giáp 273 (thuộc Quân đoàn 3, đóng tại địa bàn H.Đăk Đoa, Gia Lai).
Ông Lê Viết Phẩm, Chủ tịch UBND H.Đăk Đoa, thông tin nhanh từ hiện trường vụ nổ: “Tôi đang có mặt tại đây, có thể khẳng định hiện chưa phát hiện trường hợp thương vong nào”.
Thông tin ban đầu, vụ nổ xảy ra vào thời điểm đang có lực lượng chốt gác tại khu vực kho đạn. Kho đạn này có tường rào kiên cố bao quanh, nằm cách khu dân cư khoảng 2 km.
Nhiều người dân ở khu vực này vẫn đang rất hoảng loạn. Chị Hoan, một người dân sống ở gần khu vực kho đạn, cho biết: “Cả nhà tôi đang ngon giấc thì giật mình vì nhiều tiếng nổ lớn từ hướng kho đạn. Cả nhà hoảng loạn chạy ra ngoài. Nhiều tiếng nổ to lắm. Đất dưới chân cứ rung lên”.
Hiện tại, lực lượng chức năng của Đoàn tăng thiết giáp 273 đang khẩn trương kiểm điểm quân số, tập trung khắc phục sự cố. Tuy nhiên, khu vực kho đạn vẫn có tiếng nổ nên lực lượng chức năng chưa thể tiếp cận.
Xe cứu hỏa, xe cứu thương cũng đã có mặt sẵn sàng tại hiện trường xử lý sự cố. Lực lượng chức năng đang phong tỏa chặt hiện trường vụ nổ kho đạn, phòng tránh nguy hiểm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cụ Vũ Tiến nhiều lần rơi nước mắt khi kể về tuổi thơ của mình 	 
	 /// Ảnh: Vũ Thơ

'Bụt' giữa đời thường: Ông cụ 'bụi đời'

Cụ Tiến kể trong mấy năm đi bụi đời, cụ đã được nhiều người tốt cưu mang. Có gia đình ở Yên Bái nuôi nửa tháng, có cô y tá nấu cháo cho ăn, có những người bạn đã khiêng cụ từ rừng ra viện khi bị sốt...
/form>