Nồi cơm điện phát nổ, một cháu bé nhập viện

0
Khoảng 16 giờ ngày 4.8, tại quán ăn Tao Ngộ (đường 3 Tháng 4, TP.Đà Lạt, Lâm Đồng) xảy ra một vụ nổ khiến chị Võ Thị Thí bị thương nhẹ, con gái chị là Phạm Thị Trang Anh (7 tuổi) bị đa chấn thương rất nặng, đang cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Lâm Đồng.

Bỏng vì chạm vào tủ điện khách sạn

Theo thông tin ban đầu, cách đây vài ngày có người nào đó để lại một nồi cơm điện trong quán cà phê của gia đình chị gái chị Thí. Người chị này cho chị Thí mang về dùng, khi cắm điện nấu cơm thì nồi phát nổ. Cơ quan công an đã đến khám nghiệm hiện trường và điều tra vụ việc.

* Chiều 4.8, Bệnh viện đa khoa Phú Yên cho biết đã tiếp nhận cấp cứu cháu Đào Duy Bảo (5 tuổi, ở P.7, TP.Tuy Hòa) trong tình trạng bị bỏng với diện tích 18% ở vùng mặt, ngực và 2 cánh tay. Theo ông Đào Duy Bôn (cha cháu Bảo), hai cha con ông đi dự đám cưới tại khách sạn Công Đoàn trên đường Độc Lập, TP.Tuy Hòa.

Trong lúc chơi đùa cùng bạn ở cầu thang thì cháu Bảo chạm vào tủ điện và tủ phát nổ, lửa bùng lên, cháy cả áo cháu. Điều đáng nói, tủ điện này đặt ở cầu thang, nằm trong tầm tay của trẻ em. Ông Lê Văn Ngơi, Giám đốc khách sạn Công Đoàn, thừa nhận việc lắp đặt tủ điện tại vị trí không an toàn. Tủ điện này dùng để đấu nối giữa điện lưới và điện máy phát, phòng khi cúp điện, nên khi cháu Bảo chạm vào cần gạt bên ngoài tủ thì không may làm chạm điện bên trong, phát nổ.

Gia Bình - Đức Huy

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm