Nữ nhân viên tố bị sếp hiếp dâm

10 Thanh Niên Online
Ngày 13.11, Công an Q.1 (TP.HCM) cho biết cơ quan này đang điều tra, làm rõ nội dung chị Y.T.O (19 tuổi, ngụ Bình Dương) tố cáo bị sếp hiếp dâm.
Theo thông tin tố cáo của chị O., khoảng 0 giờ ngày 10.11, chị O. (trợ lý phiên dịch của ông J.C, 47 tuổi, quốc tịch Trung Quốc) ) đang ngồi làm việc tại phòng riêng ở lầu 7 của căn nhà trên đường Nguyễn Trãi, P.Bến Thành, Q.1 thì bị ông J.C nắm tay kéo vào phòng ngủ. Khi bị chị O. kháng cự, ông J.C dùng tay bóp cổ, dọa giết chị O. để thực hiện hành vi hiếp dâm.
Đến 6 giờ ngày 10.11, chị O. viện lý do xuống tầng dưới kiểm hàng nên ông J.C mới chịu mở cửa.  Chị O. sau đó đi thẳng đến trụ sở Công an P.Bến Thành (Q.1) trình báo vụ việc và làm đơn tố cáo.
Công an P.Bến Thành phối hợp với Công an Q.1 tiến hành mời ông J.C đến trụ sở để làm rõ nội dung tố cáo của chị O.,  nhưng ông J.C đã bỏ đi đâu không rõ.
Hiện Công an Q.1 đang lập hồ sơ tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trần Thời

Trần Thời

" khoảng 0 giờ ngày 10.11, chị O. (trợ lý phiên dịch của ông J.C, 47 tuổi, quốc tịch Trung Quốc) ) đang ngồi làm việc tại phòng riêng ở lầu 7 của căn nhà trên đường Nguyễn Trãi, P.Bến Thành, Q.1 thì bị ông J.C nắm tay kéo vào phòng ngủ. Khi bị chị O. kháng cự, ông J.C dùng tay bóp cổ, dọa giết chị O. để thực hiện hành vi hiếp dâm. Nhân viên nữ cùng sếp làm việc cùng phòng đến giữa đêm không bị hiếp mới là lạ..Không sòng phẳng ư ?
thu

thu

Chưa rõ hoàn cảnh như thế nào , bạn đừng nhận xét cay nghiệt như vậy mà mang tội. Một cô gái 19 tuổi phải đi trình báo bị hiếp dâm thì khỏi phải nói cũng hiểu được cô gái này đang khổ sở đến mức nào.
Lê Quang Trung

Lê Quang Trung

Một cô bé 19t thì chắc đầu óc cũng không đầy sạn như bạn nghĩ đâu. Ngay cả cô bé có ăn mặc hở hang khiêu gợi đi nữa nhưng nếu không được sự đồng ý mà tên này vẫn tiến hành thì vẫn là hiếp dâm.
4 phản hồi
Hoàng Trọng

Hoàng Trọng

Phải truy cứu tới cùng để bắt tên này vào tù và bồi thường thiệt hại cho nạn nhân.
Sg

Sg

Nếu đúng thì sự nghiệp của ông này chấm dứt tại đây. Sẵn góp ý nhà nước nển hợp thức hoá mại dâm. Để ông nào bí quá thì cứ ra ngoài mua, mắc công hại đời con gái người ta
Võ Hải

Võ Hải

Câu đầu của bạn nghe được nhưng những câu sau thì nghe không lọt tai và thiếu cơ sở. Mặc dù cấm nhưng nạn mãi dâm vẫn đang hoành hành khắp nơi, chưa kể những ông có tiền thuê hẳn một em bồ nhí chỉ để phục vụ cho nhu cầu xác thịt. Tên này dư sức kiếm một em trẻ đẹp để giải tỏanhưng thích cưỡng hiếp gái đàng hoàng. Hợp thức hóa mãi dâm không phải là cách để hạn chế nạn hiếp dâm.
Bùi tá Vinh

Bùi tá Vinh

Tôi đồng ý với bạn đọc Sg về việc nhà nước cần cho phép hoạt động kinh doanh hành nghề " nhạy cam" này,để người càn bán kẻ cần mua được dễ dàng mua bán thì vấn nạn hiệp dâm sẽ được hạn chế,mà còn thu được thuế lớn để nhập vào ngân sách,đặc biệt là kiểm soát được các bệnh xã hội. Còn vị GĐ người Trung Quốc này,đề nghị cơ quan CSĐT tim và truy tố đúng pháp luật của Việt Nam./. Bùi Tá Vinh. Quảng Ngãi
Tùng La Hán

Tùng La Hán

Lại thêm một người lợi dụng thời cơ nhảy vào đề nghị hợp thức hóa mãi dâm. Nản thiệt!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm