Ngày 12.10, Công an Q.Liên Chiểu phối hợp Phòng Kỹ thuật hình sự Công an TP.Đà Nẵng điều tra vụ vợ chết, chồng nguy kịch sau bữa cơm tối.
Tối 11.10, người thân đến nhà gọi ông Nguyễn Văn Nhân (47 tuổi, ngụ tổ 60 P.Hòa Minh, Q.Liên Chiểu) đi uống cà phê nhưng không ai trả lời nên tìm vào phòng ngủ thì thấy bà Phạm Thị Kiều (37 tuổi, vợ ông Nhân) nằm chết trên giường, ông Nhân bất tỉnh bên cạnh, con chó nằm dưới nền cũng đã chết. Ông Nhân được đưa đi cấp cứu kịp thời nên đã giữ được tính mạng tuy sức khỏe còn rất yếu.
Theo điều tra, chiều 11.10, bà Kiều đi chợ mua cá về và sử dụng bếp than nướng cá trong phòng ngủ rộng 12 m2 có máy lạnh. Sau khi ăn cơm, 2 vợ chồng lên giường nằm nghỉ cho đến khi phát hiện vụ việc.
Công an Q.Liên Chiểu nghi vấn việc đốt bếp than trong phòng máy lạnh đã khiến lượng ô xy trong phòng giảm sút, sau đó 2 vợ chồng nằm nghỉ và bị ngạt khí trong lúc ngủ. Riêng cô con gái sau bữa ăn tối đã ra ngoài nên thoát nạn.

Văn Tiến

Bạn đọc phản hồi (41 nhận xét)

Văn Hồ

Con chó đâu có ngạt khí mà cũng chết, he he !

Dương Minh Ngọc

Con chó lúc đầu ở trong phòng, khi bị sùi bọt mép nó mới chạy ra ngoài và chết. He he.

lethi

con chó nằm dưới nền là trong cái phòng 12m2 đó ông bà

lê kỳ bá

không có ai điên khùng mà mang cá vào phòng máy lạnh nướng cả.

Trọng

Các loại tai nạn hoặc tai nạn lao động....đều có mẫu số chung là mọi người (đa số là đã biết về điều đó nên họ sẽ không làm)đều nghĩ là vô lý,sao lại có thể làm như vậy được để tai nạn xảy ra.Ấy vậy mà có người vẫn làm và vì vậy tai nạn đã xảy ra : bị thương hoặc chết người.Có một vụ tai nạn lao động như sau : anh cong nhân sửa băng chuyền cúp CB tổng của máy rồi anh ta chui vào sửa máy.Đang sửa thì có một người công nhân khác đi ngang qua và một cách máy móc,vô ý thức,anh ta đưa tay đóng CB lên rồi bỏ đi.(táy máy nghịch chơi thôi chứ anh ta không biết đó là CB gì).Máy chạy và nó nghiền nát anh công nhân đang sửa máy bên trong.

ngan

đọc kỹ rồi hãy bình luận nhé

pahm phuc

Thế còn con chó nằm ngoài sân cũng bị ngạt khí mà chết à???

Phạm Phúc

Đọc đâu ra con chó ngoài sân vậy?

Mai Pham

"con chó nằm dưới nền cũng đã chết"

Nam

Vậy có đọc bài trước họ thấy con chó chết ở đâu chưa thím

Mon

Tối 11.10, người thân đến nhà gọi ông Nguyễn Văn Nhân (47 tuổi, ngụ tổ 60 P.Hòa Minh, Q.Liên Chiểu) đi uống cà phê nhưng không ai trả lời nên tìm vào phòng ngủ thì thấy bà Phạm Thị Kiều (37 tuổi, vợ ông Nhân) nằm chết trên giường, ông Nhân bất tỉnh bên cạnh, con chó nằm dưới nền cũng đã chết. Bình luận mà quên lắp não àk, con chó chết dưới nền trong phòng ngủ, chắc phải viết vậy mấy thanh niên quên lắp não mới hiểu :v

Bình luận