Ô tô lao từ phà xuống sông, 1 người chết

3
(TNO) Khoảng 21 giờ 30 ngày 26.5, tại bến đò Bến Đình (thuộc huyện Bến Cầu nối qua xã Cẩm Giang, H.Gò Dầu, Tây Ninh), chiếc ô tô 4 chỗ hiệu Camry màu trắng biển số 70H-5005 vừa leo lên phà TN 0311 thì bất ngờ lao thẳng xuống sông Vàm Cỏ Đông khiến một người bị cuốn trôi.

Theo một số người chứng kiến, vào thời điểm trên, chiếc ô tô còn 3 người trên xe gồm ông Võ Đình Cường (tài xế, 40 tuổi, ngụ Suối Dây, H.Tân Châu), ông Lê Hoàng Thanh (ngụ xã Suối Ngô, H.Tân Châu) và bà Nguyễn Thị Bé (55 tuổi, ngụ xã Suối Đá, H.Dương Minh Châu).

Khi vừa lên phà (chưa kịp xé vé) thì chiếc xe bỗng chạy về phía đầu phà, tông đứt dây xích sắt rồi lao thẳng xuống sông.

 Vị trí đò Bến Đình nơi xảy ra tai nạn
Vị trí đò Bến Đình nơi xảy ra tai nạn - Ảnh: Giang Phương

Lập tức, nhân viên phà và người dân ném áo phao và nhảy xuống sông cứu được ông Cường và ông Thanh (một người ló đầu ra xe kêu cứu, một người nhảy ra được khỏi xe); còn bà Bé bị kẹt trong xe.

Sau đó, xác của nạn nhân này đã được tìm thấy vào trưa 27.5, tại vị trí cách nơi xảy ra tai nạn gần 10 km

Cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Giang Phương

>> An Giang: Một vụ tai nạn đường sông nghiêm trọng
>> Tai nạn đường sông 
>> Xe BMW đang chạy bỗng lao xuống sông Tô Lịch
>> Xe buýt lao xuống sông, 32 người chết
>> Ô tô lao xuống sông Cái

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trung_TPHCM

Trung_TPHCM

Cần xử lý nghiêm khắc lái xe và nhân viên bến phà: Qui định trước khi xe xuống phà thì mọi người phải xuống xe. Chỉ có lái xe ngồi trên ca-bin để điều khiển. Ở đây và nhiều trường hợp khác, khách vẫn ngồi trên xe nhưng nhân viên phà không can thiệp. Khi xảy tai nạn thì thường gây hậu quả nghiêm trọng. Nhưng không thấy xử lý nhân viên bến phà?
Nguyen - Tay ninh

Nguyen - Tay ninh

ý kiến của Trung-TPHCM: theo tôi, vụ việc để cơ quan điều tra làm rõ nguyên nhân tai nạn. Đừng nên khép tội ai cả trong khi mình chưa hiêủ rõ nguyên nhân. Khía cạnh của tôi, sau khi đọc bài báo này, tôi nghĩ phần lớn là lôĩ tại tài xế ôtô.
Doan_Tây Ninh

Doan_Tây Ninh

Tôi là người đi phà này thường xuyên. Tôi thấy nhân viên bến phà làm việc theo quy định rất nghiêm túc. Tôi cũng đồng ý với Trung_TPHCM nên xử lí nghiêm tài xế xe ô tô vì theo trường hợp này lỗi nhiều nhất là của tài xế, và cũng xử lí nhân viên bến phà nếu họ không làm theo quy định. Nhưng tôi nghĩ họ không quên nhiệm vụ của họ làm hằng ngày vì ô tô tôi đi qua bến phà này thường xuyên để đi làm việc và đã thấy nhân viên làm việc nghiêm túc (bắt tôi phải xuống xe mặc áo phao và đi bộ xuống phà).

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Vụ cấu kết nâng giá thiết bị y tế phòng chống dịch Covid-19 tại CDC Hà Nội sắp được đưa ra xét xử  /// Ảnh: Ngọc Thắng

Công khai, minh bạch để người dân giám sát

Ngày 28.11, dưới sự chủ trì của Trưởng ban Nội chính T.Ư Phan Đình Trạc, Ban Chỉ đạo T.Ư về phòng, chống tham nhũng đã tổ chức hội thảo khoa học về kết quả công tác phòng, chống tham nhũng giai đoạn 2013 - 2020.