Ông Nguyễn Bá Thanh chưa về nước hôm nay

43 Thanh Niên Online

(TNO) 15 giờ chiều nay 2.1, PV Thanh Niên Online liên lạc được với một người thân gia đình ông Nguyễn Bá Thanh, Trưởng ban nội chính Trung ương, qua điện thoại người này cho biết ông Thanh sẽ về nước để tiếp tục chữa trị bệnh nhưng chắc chắn không phải trong ngày hôm nay.

(TNO) Từ mấy ngày qua, trên mạng lan truyền thông tin Trưởng ban nội chính Trung ương Nguyễn Bá Thanh sẽ về Việt Nam bằng máy bay cứu thương thuê riêng, thậm chí còn nói chắc chắn là trong hôm nay 2.1, sẽ xuống sân bay Đà Nẵng.

Ông Nguyễn Bá Thanh chưa về nước hôm nay - ảnh 1Ông Nguyễn Bá Thanh trong buổi tiếp xúc cử tri tại Đà Nẵng đầu tháng 12.2013 - Ảnh: Hoàng Bảo
Từ nguồn tin này, trong hôm nay, nhiều người dân Đà Nẵng bàn tán, canh giờ để được đón ông Nguyễn Bá Thanh, người được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là người dân Đà Nẵng.
Các nguồn tin chính thống đều từ chối cung cấp chi tiết nhưng cho biết ông Thanh vẫn chữa trị tại Mỹ và sức khỏe vẫn được duy trì.
Theo quan sát của chúng tôi thì hôm nay sân bay Đà Nẵng được tăng cường an ninh hơn bình thường. Tuy nhiên, những người có trách nhiệm đều trả lời chỉ nghe tin trên mạng chứ hoàn toàn không nhận được lịch bay. Việc tăng cường an ninh là phòng trước người dân có thể nghe thông tin không chính thống mà kéo đến khu vực này đông hơn ngày thường.
Biết được thông tin không tốt về sức khỏe của ông Nguyễn Bá Thanh dù qua đường không chính thống, nhiều người dân Đà Nẵng đã đến các chùa, đọc kinh Dược sư để cầu cho ông vượt qua bạo bệnh.
15 giờ chiều nay, PV Thanh Niên Online liên lạc được với một người thân của gia đình ông, qua điện thoại người này cho biết ông Thanh sẽ về nước để tiếp tục chữa trị nhưng chắc chắn không phải trong ngày hôm nay. Nguồn tin không cho biết chính xác là ngày nào chỉ hứa có thể cho Thanh Niên Online biết lúc máy bay cất cánh ở Mỹ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Thị Thu Thủy

Nguyễn Thị Thu Thủy

Nếu cần, tôi sẵn sàng hiến tặng những gì trong thân thể, thậm chí cả tính mạng cho chú Thanh! Đất nước này vô cùng cần những người như chú.
kimnguu

kimnguu

Cô bao nhiêu tuổi rồi? Có gia đình chưa? Nếu chưa thì cố gắng lo cho cha mẹ mình, còn nếu có rồi thì cố gắng chăm sóc chồng con mình để gia đình được hạnh phúc. Bác Thanh cũng chỉ mong dân chúng ta được thế thôi.
Nguyen Duy

Nguyen Duy

Cuộc đời thật đẹp khi có những tấm lòng như chị Nguyễn Thị Thu Thủy và tấm gương như bác Nguyễn Bá Thanh. Kính chúc bác Thanh mau bình phục.
4 phản hồi
Ca

Ca

Nam Mô A Di Đà Phật ! Cầu nguyện cho bác bình an khỏe lại để trị cái bọn tham những.
Dương Hoàng Thảo

Dương Hoàng Thảo

Nam mô Minh sư Trần tâm gia trì Cho Chú Thanh chóng khỏe giúp dân giúp nước
Nguyễn Anh

Nguyễn Anh

Dù bản thân không phải là công dân của Đà Nẵng và mình chỉ đọc xem những thông tin về chú từ báo chí và youtube nhưng mình rất kính trọng và nể phục chú. Đất nước này cần những người cán bộ như chú. Con chúc chú sớm mạnh khỏe để dân nước được nhờ.
Phạm danh hoà

Phạm danh hoà

Tôi ở Tây Nguyên,nhưng tôi vẫn từng giờ theo dõi sức khỏe của bác qua báo chí. Mong bác qua cơn bạo bệnh
Thành Vương

Thành Vương

Cầu mong bác Thanh vượt qua bạo bệnh
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Lực lượng chức năng lập biên bản vi phạm đối với tài xế đỗ xe sai quy định còn thách thức tổ công tác
 /// ẢNH: CÔNG AN CUNG CẤP

Đỗ xe sai quy định còn thách thức công an

Rất nhiều bạn đọc bất bình trước việc một tài xế ô tô Lexus đỗ sai quy định, khi bị công an nhắc nhở đã không hợp tác mà còn thách thức 'có biết biển số xe của ai không mà cấm đỗ?'.