Ông Nguyễn Bá Thanh dự khán phiên tòa xử Huỳnh Thị Huyền Như

4
(TNO) Sáng 15.1, TAND TP.HCM tiếp tục xét xử bị cáo Huỳnh Thị Huyền Như và các đồng phạm trong vụ án lừa đảo, chiếm đoạt gần 4.000 tỉ đồng. Trong khi phiên tòa đang diễn ra với phần bào chữa của các luật sư thì ông Nguyễn Bá Thanh - Trưởng ban Nội chính Trung ương, Phó ban chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, đã đến dự khán phiên tòa.

(TNO) Sáng 15.1, TAND TP.HCM tiếp tục xét xử bị cáo Huỳnh Thị Huyền Như và các đồng phạm trong vụ án lừa đảo, chiếm đoạt gần 4.000 tỉ đồng. Trong khi phiên tòa đang diễn ra với phần bào chữa của các luật sư thì ông Nguyễn Bá Thanh - Trưởng ban Nội chính Trung ương, Phó ban chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, đã đến dự khán phiên tòa.

Một nguồn tin cho Thanh Niên Online biết, ông Thanh đến dự khán phiên xử từ 10 giờ sáng nay 15.1. Sau khi phiên tòa nghỉ làm việc buổi sáng, đến buổi chiều, nguồn tin xác nhận ông Bá Thanh vẫn tiếp tục có mặt tại trụ sở tòa án, dự khán phiên tòa.

Ông Nguyễn Bá Thanh đến tham dự phiên tòa một cách khá lặng lẽ. Ông dự khán phiên xử qua màn hình cùng lãnh đạo TAND TP.HCM phía trong khuôn viên phòng làm việc của lãnh đạo tòa án.

Trước đó, nhiều lần ông Bá Thanh cho biết mình rất quan tâm đến những vụ án tham nhũng lớn được phát hiện trong thời gian gần đây. Thực tế, nhiều đại án đã được đưa ra xét xử gần đây, cũng như vụ án Huyền Như, là những đại án mà ông Bá Thanh từng nhắc đến.

Lê Nga

>> Ông Nguyễn Bá Thanh xuất hiện tại phiên tòa xử Dương Chí Dũng
>> Xét xử 'đại án' Huyền Như: Quy tội Huyền Như để 'giải thoát' Vietinbank?
>> Xét xử vụ án Huỳnh Thị Huyền Như: Các bị cáo vi phạm quy định cho vay được vô tội ?
>> Đại án Huyền Như lừa đảo: Các bị cáo là nạn nhân của 'sếp

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Hữu Chính

Nguyễn Hữu Chính

Tôi rất hoan nghênh, các vị lãnh đạo nên học như ông N.B.Thanh cần phải xuống cơ sở và giám sát nhiều hơn nữa,đừng quan liêu,ngồi máy lạnh mà phán thì chết dân./.
pham hoai nam

pham hoai nam

Rất mong ông Nguyễn Bá Thanh nghe hết, đọc hết những ý kiến của các vị luật sư để có cái nhìn chính xác về trách nhiệm của các vị lãnh đạo các cấp Viet tin bank và cung cách làm việc của HĐXX
phu ha

phu ha

các đại án ông Thanh quan tâm, những vụ án kỳ quặc cũng mong ông để mắt đến như "kỳ án trộm dê" chẳng hạn để dân bớt khổ
Nguyễn Tuấn

Nguyễn Tuấn

Vụ án này theo như xét xử của tòa thì nó là án dân sự giữa Như và các bị hại khác thì Ông N.B Thanh là người của chính quyền đến làm gì???Vietinbank có mất gì đâu???

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm