Phá đường dây người mẫu bán dâm theo dạng 'sex tour'

3
(TNO) Chiều nay 2.11, tại một khách sạn ở Hải Phòng, lực lượng trinh sát phòng 4 thuộc Cục cảnh sát hình sự (C45) Bộ Công an đã bắt quả tang 2 đôi nam nữ mua bán dâm. Trong số này có đối tượng bán dâm là hoa khôi của một cuộc thi sắc đẹp.

Phá đường dây người mẫu bán dâm theo dạng 'sex tour' - ảnh 1
Hoàng “mẫu” tại cơ quan công an

Bước đầu C45 làm rõ những đối tượng bán dâm này nằm trong đường dây  gái gọi cao cấp do đối tượng Nguyễn Văn Hoàng (còn gọi là Hoàng “mẫu”, 33 tuổi, ngụ tại phường Hàng Bột, quận Đống Đa, TP.Hà Nội) cầm đầu.

Ngay trong chiều nay, C45 đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp, khám xét đối với Hoàng “mẫu” về hành vi môi giới mại dâm.

Theo thông tin ban đầu, Hoàng là đối tượng không nghề nghiệp song có mối quan hệ rộng với giới người mẫu, ca sĩ, hoa khôi của các cuộc thi sắc đẹp. Lợi dụng mối quan hệ này, Hoàng đã tuyển chọn những cô gái trẻ đẹp nhưng ăn chơi đua đòi, lười lao động để tổ chức bán dâm cho các đại gia.

Được biết, đường dây bán dâm do Hoàng tổ chức có giá từ 300-500 USD/lượt nhanh, qua đêm là 1.500 USD.

Đáng chú ý, Hoàng còn tổ chức môi giới mại dâm dưới hình thức “sex tour”, tức gái mại dâm sẽ đi cùng khách làng chơi đến các điểm du lịch hoặc theo chuyến công tác dài ngày của khách tới các tỉnh thành trong cả nước, thậm chí cả nước ngoài. Mỗi đợt đi "sex tour", khách hàng có thể phải trả chi phí lên tới cả chục ngàn USD.

Thái Sơn

>> Toàn cảnh phiên tòa xử hoa hậu, người mẫu bán dâm
>> Hoa hậu, người mẫu bán dâm ra tòa
>> Vụ hoa hậu, người mẫu bán dâm ngàn đô: Xin gia hạn tạm giữ hình sự 4 môi giới
>> Phá đường dây hoa khôi, người mẫu bán dâm giá 2.500USD
>> Bắt quả tang một số diễn viên, người mẫu bán dâm

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tèo

Tèo

Các chuyên án "khủng" đều do các C của Bộ phá được. Không biết PC ở các tỉnh thì phá được loại án gì?
dat

dat

Dĩ nhiên phải là C rồi, PC thì quyền hạn nằm trong phạm vi hẹp + kinh phí... làm sao có thời gian để đi theo các vụ án có tính liên tỉnh, TP hoặc có yếu tố nước ngoài. Tất cả theo sự phân cấp hết rồi nhé bạn.
nguyen thanh xuan

nguyen thanh xuan

Không có gì lạ thời buổi này cái gì cũng tiền mà ngay người có bằng cấp mà còn thất nghiệp hay có việc làm mà lương thấp . Nhưng mấy cô hotgirl này có ngoại hình đẹp thì lợi dụng kiếm nhiều tiền nên tự nguyện làm ngành công nghiệp không khói này kiếm nhiều tiền mà không đóng thuế với 1000 USD... thay vì vất vả kiếm tiền như công nhân ở nhà trọ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm