Án tử cho người chồng máu lạnh

2
Sáng qua 31.10, TAND tỉnh Quảng Nam xử lưu động và tuyên án tử hình Xa Văn Hiệp (25 tuổi, trú thôn Tứ Sơn, xã Bình Trung, H.Thăng Bình - ảnh) về tội giết người.

Án tử cho người chồng máu lạnh 

Chị Bùi Thị Mộng Ly (20 tuổi, vợ Hiệp) bồng con nhỏ 8 tháng tuổi về nhà cha mẹ do không chịu được cảnh chồng thường xuyên tụ tập bạn bè nhậu nhẹt, không lo làm ăn. Chiều 14.8, sau khi uống rượu, Hiệp nhờ bạn chở đi thăm con. Trên đường đi, Hiệp và 2 người bạn tiếp tục vào quán nhậu thêm và lấy trộm một con dao.

Đến nhà cha vợ, thấy Ly đang ôm con trên võng Hiệp đến xin ẵm, bị vợ từ chối nên nảy sinh mâu thuẫn. Sau đó, do vợ có lời lẽ khó nghe, Hiệp rút dao đuổi vợ. Dù được cha vợ ngăn cản, nhưng rốt cuộc Hiệp vẫn truy đuổi và đâm chết chị Ly. Ngoài án tử hình, Hiệp còn bị tòa buộc bồi thường 40 triệu đồng cho gia đình vợ, đồng thời chu cấp 500.000 đồng/tháng để nuôi con nhỏ đến 18 tuổi. 

Tin, ảnh: V.M.T

>> Bắt nghi can dùng dao giết người
>> Bắt nghi phạm cầm đầu băng giết người theo kiểu 'xã hội đen
>> Y án tử hình kẻ giết người yêu trong nhà vệ sinh
>> Điều tra nghi án giết người, cướp tài sản

Bình luận

User
Gửi bình luận
minh

minh

Tòa xử kỳ vậy ? tử hình rồi lấy đâu ra tiền chu cấp cho con đến năm 18 tuổi? hay lấy tiền của cha mẹ hắn ? không đúng vì cha mẹ hắn không có tội !
Út Trực

Út Trực

Bản án tuyên cho có chứ thực tế sẽ rất khó thi hành án về mặt dân sự.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Số cần sa và "cỏ" Mỹ bị công an thu giữ /// C.A

Bắt 2 nghi can chuyên bán ma túy cho học sinh

Để cung cấp “cỏ” Mỹ (một loại ma túy) cho học sinh, 2 thanh niên ở Nghệ An đã dụ dỗ 2 học sinh cùng tham gia bán ma túy. Công an đã phát hiện và bắt giữ 2 thanh niên này.