Án tử cho nữ quái cầm đầu đường dây mua bán ma túy

0
(TNO) Ngày 26.6, TAND TP.HCM xử sơ thẩm, tuyên phạt Trần Thị Hòa (49 tuổi, ngụ Tân Bình) mức án tử hình, Phạm Thanh Bình (37 tuổi, quê Nghệ An) mức án chung thân, Nguyễn Tấn Vũ (22 tuổi, sinh viên một trường cao đẳng) 12 năm tù, Nguyễn Vĩnh Toàn (33 tuổi, ngụ Q.8) 15 năm tù, Nguyễn Thị Dung (40 tuổi, ngụ Q.8) 15 năm tù về cùng tội “mua bán trái phép chất ma túy”.

 Các bị cáo ở tòa
Các bị cáo ở tòa

Theo cáo trạng, chiều 3.6.2013, Công an kiểm tra phòng của một khách sạn ở Lữ Gia (Q.11) thì phát hiện Trần Thị Hòa và Phạm Thanh Bình đang cất giấu ma túy để bán cho con nghiện. Sau đó, lần lượt các bị cáo khác trong vụ án này cũng bị bắt giữ. Hòa khai bắt đầu mua bán ma túy từ 8.2012.

Nguồn ma túy Hòa có được từ việc mua của một người Lào (không rõ lai lịch). Hòa đã mua 3kg hàng đá và có lấy cả thuốc lắc để bán. Lần cuối cùng, ngày 1.6.2013, Hòa đặt mua 5kg với số tiền 4,4 tỉ đồng, việc giao nhận diễn ra ở ngã ba đường Lý Chính Thắng – Hai Bà Trưng. Sau khi có ma túy, Hòa bắt đầu mang về khách sạn và phân ra bán cho các bị cáo khác trong vụ án này.

Tin, ảnh: Lê Nga

>> Buôn ma túy, 3 bị cáo lãnh án tử hình
>> Tuyên 3 án tử hình trong đường dây buôn ma túy ở TP.HCM
>> Bắt thêm 3 nghi can trong vụ buôn ma túy xuyên quốc gia
>> Có 4 tiền án vẫn buôn ma túy, chống trả công an
>> Bắt 'nữ quái' buôn ma túy, trốn truy nã

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm