Bắt kẻ vận chuyển 100 kg chất độc cyanua

0
(TNO) Ngày 24.4, Công an huyện Phú Ninh (Quảng Nam) cho biết vừa bắt quả tang một vụ vận chuyển 100 kg chất độc cyanua trên tuyến ĐT616 (đoạn qua thôn Cây Sanh, xã Tam Dân).

(TNO) Khi bị lực lượng chức năng ra hiệu dừng xe máy để kiểm tra, kẻ vận chuyển chất độc cyanua đã tìm cách tẩu thoát nhưng không thành.

Bắt kẻ vận chuyển 100 kg chất độc cyanua
Trần Ngọc Hòa tại cơ quan công an - Ảnh: Kim Thái

Ngày 24.4, Công an huyện Phú Ninh (Quảng Nam) cho biết vừa bắt quả tang một vụ vận chuyển 100 kg chất độc cyanua trên tuyến ĐT616 (đoạn qua thôn Cây Sanh, xã Tam Dân).

Trước đó, tối 23.4, tổ tuần tra công an huyện phát hiện xe máy mang BKS 92V1-016.18 lưu thông trên đường có nhiều biểu hiện nghi vấn.

Tiến hành kiểm tra thì bất ngờ Trần Ngọc Hòa (người điều khiển xe máy trên, 19 tuổi, trú xã Trà Sơn, huyện Bắc Trà My, Quảng Nam) rồ ga bỏ chạy.

Tổ tuần tra truy đuổi khoảng 2 km thì bắt được Hòa và phát hiện trên xe máy chở 2 bao tải bên trong có chứa 100 kg chất độc cyanua.

Hòa khai nhận chở thuê số chất độc này cho một người không rõ lai lịch lên các bãi vàng của huyện Phú Ninh với giá 700.000 đồng.

Đây cũng là lần thứ 3 Hòa vận chuyển trái phép loại chất độc này. Số tiền có được đều được Hòa sử dụng để đánh số đề.

Cơ quan Công an huyện Phú Ninh đang điều tra, làm rõ vụ việc.

Tin, ảnh: Hoàng Sơn - Kim Thái

>> Vận chuyển chất độc cyanua, lãnh án 3 năm tù
>> Khởi tố hai kẻ mua bán chất độc cyanua 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm