Bắt khẩn cấp 3 nghi can giết người thân lấy tiền

0
Theo tin từ Phòng CSĐT tội phạm về TTXH - Công an tỉnh Hà Giang, ngày 20.1, cơ quan này đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp Lù Đức Vinh (17 tuổi, trú P.Ngọc Hà, TP.Hà Giang) và Nông Văn Công (17 tuổi), Giàng Chẩn Quân (16 tuổi), cùng trú xã Ngọc Đường, TP.Hà Giang, đều là học sinh lớp 9 Trường THCS Ngọc Hà, TP.Hà Giang. Các đối tượng này bị bắt vì hành vi giết người, cướp tài sản.

Tại Cơ quan CSĐT, các đối tượng đã khai nhận: Trước đó, khoảng 20 giờ ngày 16.1, biết chỗ bà Lưu Thị Linh (46 tuổi, là mẹ đẻ của Nông Văn Công) giấu tiền, Công đã bàn với Quân và Vinh giết bà Linh để lấy tiền đi chơi game. Bọn chúng đã dùng khăn ướt bịt mồm, mũi nạn nhân đến tắt thở rồi lục soát tài sản lấy được 2,8 triệu đồng và 1 sợi dây chuyền bạc. Sau đó, cả 3 thông báo cho Nguyễn Văn Hoàng (17 tuổi, trú P.Quang Trung, TP.Hà Giang) biết và cùng nhau đi chơi game.

Hiện vụ án đang được Cơ quan CSĐT - Công an tỉnh Hà Giang tiếp tục điều tra, làm rõ.

TTXVN

>> Bắt nghi can giết người thân cướp vàng
>> Giết người thân, cả nhà bị bắt giam
>> Giết người thân, cướp tài sản

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Lâm tặc sử dụng cơ giới mở đường vào phá rừng giáp ranh /// ẢNH: ĐỨC HUY

Khởi tố thêm 2 bị can trong vụ phá rừng giáp ranh

Liên quan vụ phá rừng giáp ranh, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Phú Yên cho biết vừa khởi tố bị can đối với Trần Văn Lửng và Châu Thị Tuyết Trinh về tội vi phạm các quy định về khai thác, bảo vệ rừng và lâm sản.