Bắt nhóm côn đồ chém người

0
Ngày 12.5, Cơ quan CSĐT Công an TX.Thuận An (Bình Dương) bắt khẩn cấp 6 nghi can chém người gây thương tích tại quán karaoke Minh Quang (xã Bình Nhâm, Thuận An), do Nguyễn Thiện Thiện (21 tuổi, ngụ Bình Dương) cầm đầu.

Theo điều tra của công an, vào đêm 21.4, Nguyễn Tiểu Hiệp (18 tuổi, quê Bình Dương) đến quán karaoke Minh Quang ca hát cùng nhóm bạn. Lúc tính tiền ra về, một người trong nhóm bạn của Hiệp có quen biết với Tô Đăng Hoài Khang (20 tuổi, quê Bình Dương) nên đứng nói chuyện. Khi nhóm của Hiệp ra kêu bạn về thì có những lời lẽ khiêu khích với Khang.

Sau đó, Khang nhắn tin cho Nguyễn Thiện Thiện, Lê Thanh Tuấn Em (25 tuổi, quê An Giang), Nguyễn Thanh Tài (20 tuổi), Trịnh Quốc Cường (22 tuổi), Vương Tuấn Kiệt (24 tuổi, cùng quê Bình Dương) và một số tên khác chặn đường nhóm của Hiệp, đánh dằn mặt.

Trong khi hỗn chiến, Hiệp bị Tuấn Em dùng chai bia đập vào đầu. Sau đó, Trịnh Quốc Cường dùng dao chém liên tiếp vào lưng, ngực, cổ của Hiệp, khiến nạn nhân phải đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Bình Dương. Sau khi gây án, cả nhóm bỏ trốn cho đến ngày bị bắt. Công an đang mở rộng điều tra vụ án, truy bắt những nghi can còn lại.

Đỗ Trường

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm