Bắt trung tá công an liên quan vụ Dương Chí Dũng bỏ trốn

8
Ông Phạm Duy Diên, Chánh văn phòng, người phát ngôn của Công an TP.Hải Phòng, hôm qua cho biết ngày 23.1 Cơ quan An ninh điều tra (ANĐT) Bộ Công an đã công bố quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam trung tá Hoàng Văn Thắng.

Theo nguồn tin của PV Thanh Niên, ông Thắng (43 tuổi, thường trú TP.Hải Phòng) là Đội trưởng Đội 3, Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường, Công an TP.Hải Phòng. Ông Thắng bị bắt vì liên quan đến vụ Dương Chí Dũng (nguyên Cục trưởng Cục Hàng hải VN) trốn ra nước ngoài.

Cũng liên quan đến vụ Dương Chí Dũng bỏ trốn, ngày 6.12.2012, Cơ quan ANĐT - Bộ Công an đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Vũ Tiến Sơn (nguyên Phó trưởng phòng CSĐT tội phạm về TTXH - Công an TP.Hải Phòng). Trong vụ này còn có Vũ Văn Sáu (nguyên Trưởng công an xã) và Phạm Đình Nghiên (Phó công an xã An Thọ, H.An Lão, TP.Hải Phòng) bị Cơ quan ANĐT - Công an TP.Hải Phòng khởi tố bị can, bắt tạm giam cùng về tội danh “giả mạo giấy tờ trong công tác”.

P.H.S

>> Bắt thêm CB liên quan vụ Dương Chí Dũng bỏ trốn
>> Truy nã kẻ tiếp tay cho Dương Chí Dũng bỏ trốn
>> Dẫn giải Dương Chí Dũng ra Hà Nội để điều tra

Bình luận 8

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
V.Tính

V.Tính

Nắm luật mà còn vi phạm luật?! Đề nghị cần phạt thật nặng để làm gương!
nguyễn văn khiên

nguyễn văn khiên

Tình người có lúc cũng phải xét về mặt trái, ông Dương Chí Dũng là cán bộ cấp cao, khi đương chức ai cũng phải trọng vọng, giờ chạy trốn nỡ lòng nào quay mặt 180 độ bắt ông, mà không nhớ đến chi tiết Quan Vân Trường tha Tào Tháo... hay cho đây là những bản năng tình cảm con người trong hoạn nạn. Họ tốt hơn những người quay lưng đấu tố mẹ cha thời cải cách ruộng đất, tuy vậy họ phải chịu tội trước pháp luật, nhưng theo tôi thì danh không hư...
long tran van

long tran van

Không biết rồi đây những người này sẽ "bị" xử lý như thế nào nhỉ ?
Nguyễn Thanh Sơn

Nguyễn Thanh Sơn

Điều dư luận quan tâm nhất là vì sao ông Dương Chí Dũng biết bị bắt mà bỏ trốn, phải làm rõ việc có người nào tiết lô thông tin này để ông Dũng trốn không.
Đinh ngọc Phú

Đinh ngọc Phú

Đây có thể là hậu quả của sự mang ơn và trả ơn , ngặt nỗi cái tính chất của sự ơn nghĩa này nó mang trong tâm trạng của người trả ơn nỗi lỏng " Chẳng đặng đừng ". Cái tội và cái ơn là sự nan giải của vấn đề, làm người thì chắc chắn không ai làm chuyện vong ơn bội nghĩa bao giờ thôi thì hãy ngẩng cao đầu để mà nhận tội trả ơn.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm